Thiết kế thi công trang trí nội thất văn phòng uy tín ở TpHCM


Vai trò của thiết kế, thi công nội thất văn phòng trong việc xây dựng hình ảnh của công ty là vô cùng quan trọng. Hiện tại, hầu hết các doanh nghiệp đều tạo dựng hình ảnh bằng việc thi công nội thất để tạo không gian chuyên nghiệp.


Còn hàng

Thi công nội thất văn phòng cho không gian làm việc chuyên nghiệp

Có bao giờ bạn tự hỏi, văn phòng công ty của đối tác tại sao lại trông chuyên nghiệp và hiện đại đến vậy? Bạn thầm mong muốn công ty mình cũng sở hữu văn phòng đẹp, đẳng cấp và ấn tượng tương tự thế? Bạn tìm hiểu và mãi vẫn chưa tìm được câu trả lời thực sự? Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm kiếm địa chỉ thi công trang trí nội thất văn phòng uy tín ở TpHCM.

Chắc chắn đó là nhờ công ty đối tác của bạn  đã đánh giá đúng vai trò của việc thiết kế, thi công nội thất và tìm được chính xác đơn vị thiết kế, thi công nội thất uy tín, chất lượng.

 

Nếu căn nhà được ví như linh hồn của gia chủ thì văn phòng của một công ty giống như bộ mặt của họ. Không gian làm việc tại văn phòng thoải mái cũng sẽ góp phần quan trọng trọng việc tạo thêm động lực để nhân viên tích cực lao động hăng say, không biết mệt mỏi.

Giờ đây, việc sở hữu một văn phòng có thể khiến đối tác trầm trồ, nhớ đến, nhân viên công ty có thể tự hào không còn quá khó.


TQM Corp – sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn thi công nội thất văn phòng ấn tượng

TQM Corp – Công ty Triều Quang Minh là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công nội thất sở hữu 12 năm kinh nghiệm trong nghề, có nhiều kiến trúc sư hàng đầu với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tiễn dày dặn sẵn sàng tư vấn, triển khai thiết kế, thi công ngay khi nhận được yêu cầu.

Với TQM Corp thì thiết kế, thi công nội thất văn phòng không chỉ đơn thuần là việc bài trí, sắp xếp đồ đạc một cách đẹp mắt, thuận tiện mà còn là tinh túy của sự kết hợp hài hòa các kiến thức từ kiến trúc, phong thủy cho đến giá trị thẩm mỹ mà nó đem lại.

    
TQM Corp luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công nội thất văn phòng trên toàn quốc. Chúng tôi có các công trình trải dài từ bắc vào nam đặc biệt là Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng,..... đảm bảo mỗi văn phòng công ty của mỗi khách hàng do TQM Corp triển khai thực hiện đều sẽ sở hữu phong cách riêng nổi bật.

TQM Corp với sự chuyên nghiệp của mình sẵn sàng đem đến một không gian thoáng, rộng, phù hợp với ngân sách và đáp ứng được mong muốn, yêu cầu của khách hàng.

Một số mẫu thi công nội thất văn phòng đẹp nhất 2019

Cùng tham khảo 1 số mẫu thiết kê, thi công nội thất đẹp do TQM Corp thực hiện trong đầu năm vừa qua. Bạn hãy xem và lên ý tưởng cho văn phòng của doanh nghiệp mình nhé.

 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công nội thất văn phòng uy tín, chất lượng, thực sự chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất, xin Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY THIỀU QUANG MINH – TQM CORP
Địa chỉ: 24/14 đường 9, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 09 0366 5366
Email: info@tqmcorp.com

 

Bình luận