Thi công nội thất văn phòng công ty TNHH Toàn Lộc


Văn phòng được biết đến là nơi tập trung bộ não, trí tuệ của một công ty, giúp cho công ty đó có thể vận hành, tồn tại và phát triển trên thương trường. Việc sở hữu một không gian văn phòng đẹp, tiện lợi và thoải mái sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng cao năng suất lao động. 


Còn hàng

Hiểu được điều đó, công ty TNHH Công nghệ Toàn Lộc đã liên hệ yêu cầu chúng tôi – TQM Corp – một đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, uy tín để được tư vấn trực tiếp. Qua quá trình trao đổi, TQM Corp đã trực tiếp triển khai, thực hiện và hoàn thiện thi công nội thất văn phòng cho công ty TNHH Công nghệ Toàn Lộc.

Thông tin dự án thi công nội thất văn phòng công ty TNHH Toàn Lộc

Tên công trình: Thiết kế văn phòng công ty TNHH Công nghệ Toàn Lộc
Phòng cách thiết kế: chuyên nghiệp, đẳng cấp

Yêu cầu thiết kế nội thất

Văn phòng công ty TNHH Công nghệ Toàn Lộc là tập hợp đội ngũ lãnh đạo, nhân viên trẻ tuổi, cần xây dựng một không gian làm việc năng động, chuyên nghiệp có thể giúp họ có cảm hứng hơn trong quá trình lao động, sáng tạo.

Hình ảnh thiết kế văn phòng

Phòng giám đốc

Phòng giám đốc là nơi làm việc của lãnh đạo công ty, nó thể hiện quyền uy của người đứng đầu, bởi vậy, cần thể hiện được được sự phóng khoáng, đẳng cấp trong phong cách thiết kế.

 

Trong thiết kế lần này, văn phòng giám đốc có không gian khá rộng, cùng hệ thống cửa kính hướng sáng khiến văn phòng rộng, sáng và có tầm nhìn hơn.
Ở vị trí trung tâm phòng, TQM Corp đã khéo léo đặt một chiếc bàn làm việc bằng gỗ cỡ lớn, phía sau là kệ sách, tài liệu bằng khung gỗ đồng màu với màu của bàn làm việc.

Vị trí phía bên trái bàn làm việc, góc hướng sáng được bài trí một bộ bàn ghế đơn giản để mọi người có thể cùng dễ dàng ngồi lại trong văn phòng giám đốc để trao đổi khi có vấn đề phát sinh.

Phòng nhân viên

Phòng nhân viên là khu vực cần có sự đồng bộ nhất trong tổng thể thiết kế nội thất văn phòng.

Bước vào công ty, sự chuyên nghiệp của công ty được thể hiện ngay tại hệ thống văn phòng nhân viên. Mỗi nhân viên đều được sắp xếp một không gian làm việc riêng, đồng thời họ cũng phải hòa vào không khí chung của tập thể.

 

Bàn làm việc được thiết kế bởi chất liệu gỗ, mặt bàn là công nghiệp màu nâu cam và vách ngăn màu vàng nhạt. Văn phòng được khéo léo bài trí xen kẽ cây xanh, khiến cho không khí trong lành và dễ dàng xây dựng được cảm hứng trong công việc.

Phòng họp

Phòng họp là nơi đưa ra những quyêt định quan trọng, chủ chương, chiến lược phát triển của toàn công ty, cũng là nơi gặp gỡ, tiếp xúc với đối tác. Bởi vậy, thiết kế thi công nội thất văn phòng đòi hỏi phải tạo ra một không gian trang trọng, chuyên nghiệp và đẳng cấp. 

 

Vị trí chính giữa phòng, TQM Corp đã khéo léo đặt một chiếc bàn gỗ bầu dục khổ lớn cùng hệ thống ghế tựa bọc da xếp quanh. Tường xung quanh phòng được bố trí các ô nhỏ màu cam để đặt những bằng khen, bảng thành tích của công ty như một cách thể hiện niềm tự hào với bề dày phát triển của nó.

Trên đây là mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty TNHH Công nghệ Toàn Lộc mà TQM Corp đã trực tiếp thi công và hoàn thiện. Nếu bạn cũng mong muốn công ty mình có thể sở hữu một không gian làm việc thật chuyên nghiệp và sang trọng như trên, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tham khảo những mẫu thiết kế văn phòng mới nhất. Chúng tôi tự tin sẽ khiến bạn hài lòng nhất có thể.

Xem thêm >>> Thiết Kế Thi Công Trang Trí Nội Thất Văn Phòng Uy Tín Ở TpHCM

 

Bình luận