Quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp tại TQM Corp

TQM là đơn vị chuyên thi công và thiết kế nội thất trong nhiều lĩnh vực như căn hộ, nhà phố, biệt thự, văn phòng, showroom, khách sạn, resort nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, hội nghị, tiệc cưới, … Để trở thành một đơn vị chuyên nghiệp trong thiết kế và thi công nội thất đa lĩnh vực như thế, cần xây dựng một quy trình thiết kế và thi công nội thất chặt chẽ, đạt chuẩn nhất định. TQM sẽ giới thiệu cho bạn quy trình thiết kế và thi công nội thất tổng quát nhất.

Giai đoạn 1: khảo sát thực tế và đưa ra những gợi ý tổng quan thiết kế thi công nội thất cho khách hàng lựa chọn

 

    
Việc khảo sát thực tế có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Tùy vào dự án thuộc lĩnh vực nào, có diện tích thực tế các khu vực là bao nhiêu, mục đích sử dụng và đối tượng sử dụng, sở thích của từng đối tượng mà tổng quan dự án và chi tiết thiết kế cho từng khu vực sẽ có sự khác biệt rõ rệt.
    
Sau khi đã có những khảo sát thực tế cực kỳ chi tiết, tỉ mỉ, TQM sẽ đưa ra một vài gợi ý phong cách thiết kế nội thất cho khách hàng lựa chọn như hiện đại, cổ điển hay kết hợp cả hai và kết hợp như thế nào cho hài hòa. TQM đưa ra ưu nhược điểm của từng cách thiết kế để khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

Giai đoạn 2: Tạo ra một số mẫu thiết kế thi công nội thất chi tiết để khách hàng chọn

Khách hàng đã chọn được phong cách thiết kế chung cho dự án. TQM tiến hành tạo ra một số mẫu thiết kế theo phong cách đó và phù hợp với khảo sát thực tế tại dự án, gửi cho khách hàng chốt mẫu thiết kế.

 

 

 

Giai đoạn 3: Lập dự toán chi phí thi công nội thất và ký kết hợp đồng thi công 

Từ bản thiết kế khách hàng chọn và chi phí của khách hàng có thể chi trả, TQM sẽ lựa chọn vật liệu phù hợp với mức khách hàng có thể chi trả để lên dự toán chi phí thi công. 

Trong dự toán chi phí thi công, các hạng mục sẽ được bóc tách chi tiết sử dụng vật liệu gì, xuất xứ từ đâu, chủng loại, giá thành chi tiết cho từng vật liệu, phụ tùng kèm theo cũng chi tiết tương tự như vật liệu. Để khách hàng nắm bắt được chi tiết giá cả từng hạng mục thi công và tổng quan của cả dự án là bao nhiêu. 

Khách hàng sẽ xem xét dự toán chi phí trên, nếu muốn tăng thêm hay giảm đi chi phí của hạng mục nào khách hàng thông báo vs TQM để TQM chỉnh sửa theo nhu cầu của khách hàng. Dự toán chi phí thi công cuối cùng được khách hàng chốt sẽ được sử dụng làm căn cứ để ký hợp đồng thi công. Hợp đồng thi công này sẽ có giá trị từ đầu đến khi kết thúc dự án.

Giai đoạn 4: Triển khai thi công nội thất theo yêu cầu

Dựa trên hợp đồng đã ký với khách hàng, TQM lựa chọn đúng những nội thất có kích cỡ, chủng loại, xuất xứ như vậy mang đến địa điểm dự án thể thi công và lắp đặt theo đúng thời gian dự kiến của hợp đồng.

 

Thời gian thi công nội thất


Tùy vào công trình thi công và hạng mục thi công, chúng tôi sẽ sắp sếp hoàn thiện thi công công trình theo thời gian tương ứng như sau:
- Thi công nội thất căn hộ chung cư: Từ 45 ngày trở lên(Tùy theo diện tích nhà và yêu cầu trong hợp đồng).
- Thi công nội thất Biệt thự, nhà phân lô: Từ 30 đến 45 ngày trở lên
- Thi công nội thất Văn phòng: Từ 15 - 25 ngày làm việc trở lên.
- Thi công nội thất Showroom: Từ 25 đến 35 ngày làm việc trở lên
- Thi công nội thất Khách sạn, Nhà hàng: Thời gian thi công tùy thuộc vào hồ sơ thiết kế theo từng giai đoạn cụ thể

Với đội ngũ thi công và lắp đặt chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ mang đến sản phẩm thực tế giống hệt với mẫu thiết kế khách hàng đã chọn. Khách hàng thanh toán hợp đồng cho TQM và hợp đồng kết thúc. Trong hợp đồng đã có chế độ bảo hành sau thi công và lắp đặt. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn TQM làm đơn vị thiết kế và thi công nội thất cho dự án của mình.