Công ty thi công nội thất trọn gói

Giới thiệu công ty 

Công ty Triều Quang Minh (TQM Corp – Total Quality Makings): kiến tạo nên những giá trị chất lượng toàn diện. 

TQM là công ty chuyên thi công nội thất trọn gói. Chắc hẳn nhiều khách hàng cũng thắc mắc về cái tên này. TQM xin giới thiệu qua về công ty TQM để khách hàng nắm rõ hơn về công ty là loại hình hoạt động của công ty.

TQM Corp – Chuyên thiết kế và thi công nội thất trọn gói

 


TQM Corp là công ty chuyên thi công nội thất trọn gói.  Văn phòng ở 24/14 đường 9 Quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh. Chắc hẳn nhiều khách hàng cũng thắc mắc về ý nghĩa của cái tên này. TQM xin giới thiệu qua về công ty TQM để khách hàng nắm rõ hơn về công.

Các sản phẩm, dịch vụ chính


Thiết kế nội thất: Thiết kế nội thất được hiểu là việc lên những ý tưởng sử dụng nội thất gì, màu sắc kết hợp như thế nào cho không gian khách hàng muốn thiết kế. Khi khách hàng muốn thiết kế nội thất cho dự án của mình, khi khách hàng liên hệ với TQM Corp. Việc đầu tiên TQM Corp làm là đến địa điểm thực tế của dự án khảo sát chi tiết không gian, sở thích của khách hàng để đưa ra các ý tưởng thiết kế cho khách hàng chọn. Sau khi đã tư vấn khách hàng chọn được phong cách thiết kế. TQM kết hợp những kỹ năng, kinh nghiệm cùng sự sáng tạo để tạo ra một số mẫu thiết kế để khách hàng lựa chọn vừa đảm bảo theo sở thích của khách hàng vừa đảm bảo màu sắc, bố cục hài hòa mang đến không gian nội thất tiện nghi và đẹp nhất.
Thi công nội thất: Tùy theo  yêu cầu của khách hàng muốn thi công một phần hay toàn bộ dự án, TQM corp đều làm theo nhu cầu của khách hàng. 


Các sản phẩm, dịch vụ TQM cung cấp rất đa dạng, phong phú:


Thiết kế và thi công nội thất chung cư
Thiết kế và thi công nội thất nhà phố
Thiết kế và thi công nội thất biệt thự
Thiết kế và thi công nội thất văn phòng
Thiết kế và thi công nội thất Showroom
Thiết kế và thi công nội thất khách sạn
Thiết kế và thi công nội thất resort nghỉ dưỡng
Thiết kế và thi công nội thất trung tâm thương mại – hội nghị - tiệc cưới
Thiết kế và thi công nội thất phòng khách
Thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ
Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng,

TQM Corp mang đến cho khách hàng những giá trị gì?


Sản phẩm, dịch vụ: TQM Corp cung cấp đầy đủ dịch vụ tư vấn, thiết kế và sản phẩm thi công nội thất cho một dựa án hoàn chỉnh từ A đến Z một cách trọn gói.


Chất lượng: Từ khâu khảo sát đến thiết kế và thi công nội thất đều do TQM nắm xuyên suốt toàn bộ dự án. Mang đến sản phẩm thực tế giống hệt với mẫu thiết kế nội thất khách hàng đã chọn.


Đội ngũ kiến trúc sư: Sở hữu một đội ngũ chuyên gia về thiết kế và thi công nội thất với nhiều năm kinh nghiệm, cùng các công trình lớn như: Ana Mandara Nha Trang, Sai Gon Center, HSBC Tower, US General Consulate,… Luôn không ngừng học tập và tìm hiểu xu hướng mới của thị trường nội thất để có những thiết kế sáng tạo và phù hợp nhất.


Giá thành: TQM luôn không ngừng nỗ lực để trở thành nhà thầu hàng đầu uy tín cung cấp những sản phẩm dịch vụ thiết kế và hàng hóa nội thất đẹp, sang trọng, chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.


Chính sách bảo hành: TQM Corp luôn có chính sách bảo hành sau thi công, mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi lựa chọn thi công và thiết kế nội thất của TQM.


SỨ MỆNH CỦA TQM COPR


Công ty Triều Quang Minh (TQM Corp) là viết tắt của cụm từ tiếng anh Total Quality Makings. Có nghĩa là kiến tạo nên những giá trị chất lượng toàn diện. Đây chính là khẩu hiệu mà TQM luôn hướng tới cung cấp cho khách hàng những không gian nội thất không chỉ có vẻ đẹp mà còn có chiều sâu mang đến những giá trị toàn diện cả về giá trị sử dụng lẫn giá trị tinh thần.


Đối với khách hàng: Với quy trình thiết kế và thi công nội thất chuẩn mực, chặt trẽ mang đến những công trình nội thất phù hợp với thực tế và nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách của khách hàng nhất. TQM Corp luôn đề cao sứ mệnh tạo nên những giải pháp tối ưu về thiết kế và thực hiện các dự án thi công nội thất đạt tiêu chuẩn quốc tế cao cho khách hàng với chi phí thiết kế và thi công thấp nhất có thể.


Đối với cán bộ nhân viên: TQM Corp luôn mong muốn công ty như ngôi nhà chung thứ hai của các cán bộ nhân viên để mọi người có thể cùng làm việc hăng say, sáng tạo và chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống.


Đối với xã hội: TQM luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra những thiết kế và thi công nội thất phù hợp với xu hướng phát triển và tạo nên môi trường sống xanh, sạch, đẹp hơn.


TẦM NHÌN CỦA TQM CORP


Chúng tôi luôn hy vọng và mong muốn những giá trị mà TQM Corp mang lại sẽ mãi bền vững theo năm tháng, ghi dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi khách hàng. TQM Corp kiến tạo nên những giá trị chất lượng toàn diện vượt ra khỏi danh giới quốc gia Việt Nam, khẳng định được thương hiệu thiết kế và thi công nội thất trong khu vực nói riêng và trên thị trường quốc tế nói chung.


Giá trị cốt lõi của TQM Corp: 


Khảo sát chi tiết – Tư vấn nhiệt tình – Thiết kế sáng tạo – Thi công chuyên nghiệp


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI TQM CORP
Văn phòng: 24/14 Đường 9 Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 09 0366 5366
Email: info@tqmcorp.com
Website: http://tqmcorp.com
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn TQM Corp làm đơn vị thiết kế và thi công nội thất!