Thiết kế nội thất văn phòng phần mềm kế toán thành phố Vĩnh Yên


Văn phòng không chỉ là nơi để duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh. Không gian văn phòng ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất và hiệu quả công việc. Vì thế thiết kế và thi công nội thất văn phòng ngày càng được chú tâm hơn. TQM xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế nội thất văn phòng phần mềm kế toán thành phố Vĩnh Yên mà TQM vừa hoàn thiện.


Còn hàng

  1. Thông tin công trình
  • Tên công trình: Thiết kế nội thất văn phòng phần mềm kế toán thành phố Vĩnh Yên
  • Địa chỉ: thành phố Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
  • Phong cách thiết kế: hiện đại, sang trọng

Description: E:\bai viet\Noi that\ảnh\2.png

  1. Yêu cầu thiết kế nội thất văn phòng phần mềm kế toán thành phố Vĩnh Yên

Đây là văn phòng của một công ty chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm phần mềm kế toán cho các doanh nghiệp. Với số lượng nhân viên không nhiều và văn phòng cũng nhỏ nhắn xinh xắn. Giám đốc công ty mong muốn thiết kế văn phòng hiện đại và trẻ trung kết hợp nhiều cây xanh trong văn phòng mang đến không gian trong lành.

  1. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng phần mềm kế toán thành phố Vĩnh Yên

Sau khi đo đạc các số liệu cụ thể của văn phòng và có những phân tích tỉ mỉ của nhóm kiến trúc sư Tqm Corp đã đưa giải pháp cho thiết kế không gian văn phòng kế toán này theo phong cách hiện đại, sang trọng và trẻ trung. Để mang đến nhiều sự sáng tạo và hiệu quả cho lĩnh vực sản xuất phần mềm kế toán của doanh nghiệp này.

Description: E:\bai viet\Noi that\ảnh\1.png

  1. Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất văn phòng phần mềm kế toán thành phố Vĩnh Yên

Giám đốc công ty chia sẻ, có những dự án cung cấp phần mềm giá trị lớn, đối tác của công ty sẽ đến thăm văn phòng công ty để xem quy mô và sự chuyên nghiệp nên giám đốc rất để tâm đến thiết kế nội thất văn phòng. Vì vậy các kiến trúc sư của Tqm Corp ưu tiên sử dụng gam màu trung tính, kết hợp hài hòa giữa màu sắc của các nội thất và thảm trải sàn để mang đến không gian văn phòng hiện đại, sang trọng.

Description: E:\bai viet\Noi that\ảnh\3.png

Khu vực các bàn làm việc và ghế của nhân viên lựa chọn giống nhau và có đánh mã cụ thể để không bị nhầm lẫn. Riêng bàn làm việc của giám đốc điều hành được thiết kế với ghế và bàn theo phong cách khách, phía sau có kệ trang trí và được đặt ở trung tâm của văn phòng.