Thi công nội thất văn phòng công ty Big One Việt Nam


Văn phòng công ty được chia thành nhiều hạng mục, văn phòng giám đốc, văn phòng nhân viên, phòng họp … Khâc với những lần khác, lần này TQM Corp đã may mắn hợp tác thiết kế, thi công nội thất văn phòng cho công ty Cổ phần đầu tư và thương mại Big One Việt Nam


Còn hàng

Bất cứ công ty nào thành lập cũng cần có một không gian văn phòng để hoạt động và phát triển. Không gian ấy sẽ đóng góp một phần không nhỏ trong việc tạo cảm hứng lao động sáng tạo, nâng cao hoặc làm giảm năng suất lao động của nhân viên. Đó là lý do khiến nhiều công ty tìm kiếm đến các đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng cho công ty mình. 

Văn phòng công ty được chia thành nhiều hạng mục, văn phòng giám đốc, văn phòng nhân viên, phòng họp … Khâc với những lần khác, lần này TQM Corp đã may mắn hợp tác thiết kế, thi công nội thất văn phòng cho công ty Cổ phần đầu tư và thương mại Big One Việt Nam, hạng mục thi công: văn phòng nhân viên phòng hành chính – kế toán và văn phòng nhân viên phòng marketing.

Thông tin công trình thi công nội thất văn phòng công ty Big One Việt Nam

Tên công trình: Thi công nội thất văn phòng nhân viên phòng hành chính – kế toán và văn phòng nhân viên phòng marketing.
Chủ đầu tư: công ty cổ phần đầu tư và thương mại Big One Green Việt Nam
Phong cách thiết kế: chuyên nghiệp, lịch sự và sang trọng.

Yêu cầu thiết kế nội thất văn phòng

Tạo ra được không gian làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, góp phần thúc đẩy khả năng lao động sáng tạo của đội ngũ nhân viên nhằm nâng cao hiệu suất lao động, tạo ra giá trị đích thực đóng góp vào sự phát triển chung của công ty.

Hình ảnh thiết kế nội thất văn phòng

Văn phòng nhân viên phòng hành chính – kế toán

 

Quy mô công ty cổ phần đầu tư thương mại Big One Green Việt Nam không quá lớn nhưng lại sở hữu mặt bằng văn phòng tương đối rộng và thoáng. Sử dụng tông màu trắng lằm tông màu chủ đạo, dễ dàng trong việc bố trí các đồ nội thất mà không trở nên rườm rà.

Bàn làm việc được lựa chọn đồng bộ chất liệu nhựa với màu ghi xám và ghế gỗ xoay màu vàng cam. Rải rác các vị trí góc của phòng được bố trí cây xanh khiến nhân viên luôn có cảm giác sảng khoải, tươi mới và dễ chịu.
Văn phòng công ty có vị trí góc, sở hữu hệ thống cửa sổ chạy dọc văn phòng khiến không gian trở nên sáng và thoải mái.

Văn phòng nhân viên phòng marketing

Phòng marketing sở hữu không gian tương đối hẹp. Vẫn sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo, TQM Corp đã khéo léo kết hợp với bàn ghế đồng bộ màu vàng nâu sang trọng cùng hệ thống tủ tài liệu chạy dọc tường, khiến không gian làm việc thực sự trở nên vô cùng chuyên nghiệp và bắt mắt.

 

Trên đây là phương án thiết kế thi công nội thất trọn gói đã được TQM Corp triển khai thực hiện và hoàn thiện đối với hạng mục thi công văn phòng cho công ty cổ phần đầu tư và thương mại Big One Green Việt Nam. 

Chúng tôi tin với sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân công cùng toàn thể nhân viên công ty, chúng tôi sẽ cho ra đời nhiều mẫu thiết kế độc đáo, sáng tạo, đảm bảo làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và nhận những mẫu thiết kế mới nhất miễn phí!

Xem thêm >>> Thi Công Nội Thất Văn Phòng Công Ty TNHH Toàn Lộc

 

Bình luận