Thi công nội thất văn phòng


 

 

 


Còn hàng

Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

TQM Corp - Đơn vị hàng đầu chuyên thi công nội thất văn phòng  tạo nên vẻ đẹp riêng về thương hiệu và phong cách hoạt động của một công ty. 

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất văn phòng hãy để TQM Corp mang đến cho bạn không gian tuyệt vời nhất. Thiết kế nội thất văn phòng trong thời hiện đại là yếu tố quan trọng mang đến sự chuyên nghiệp cũng như tiền đề phát triển cho công ty, doanh nghiệp.

 

Các doanh nghiệp luôn quan tâm tới thiết kế nội thất văn phòng ngay từ đầu. Bởi nó cũng mang giá trị cốt lõi tạo nên thành công cho doanh nghiệp.  Việc thiết kế bài trí nội thất văn phòng sao cho văn phòng làm việc hiệu quả nhất, chuyên nghiệp nhất giúp công ty gặt hái được những thành công, hơn nữa đây cũng là bộ mặt đại diện cho công ty.

Thiết kế nội thất cho văn phòng không chỉ cần đẹp mà cần quan tâm tới yếu tố phong thủy. Làm sao đảm bảo tận dụng được không gian nhưng cũng cần có sự hài hòa, thoáng đãng.  Rất nhiều chủ doanh nghiệp tin rằng, nội thất văn phòng với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, hợp mệnh sẽ giúp cho công việc làm ăn thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Công ty Triều Quang Minh - TQM Corp tự hào với hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế nội thất cho nhiều văn phòng lớn nhỏ như văn phòng tập đoàn quốc tế ABC, văn phòng IVY, văn phòng VIT TOWER, văn phòng Nippon Paint, thiết kế sàn giao dich bất động sản Capitaland, nội thất văn phòng Queen Land,…
 

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC TRỞ THÀNH KHÔNG GIAN THÂN THIỆN. TẠI SAO KHÔNG?

Cùng với nhu cầu nghỉ ngơi trong không gian gia đình, nhu cầu làm việc trong không gian văn phòng cũng dần được xem trọng. Theo đó, thi công nội thất văn phòng cũng dần được đề cao. Các công ty, ban lãnh đạo công ty luôn đặt ra bài toán  nâng cao hiệu suất công việc, tạo hứng thú cho nhân viên trong quá trình lao động? 

Để giải bài toán này, qua quá trình nghiên cứu và thực tiễn cho thấy không gian làm việc góp một phần không hề nhỏ trong việc nâng cao năng suất lao động. Một văn phòng được thiết kế thật chuyên nghiệp, thân thiện, đẹp và phù hợp thì đó là bộ mặt của cả công ty, nâng tầm giá trị của công ty trong mắt của đối tác.

Thi công nội thất văn phòng cũng được phân ra nhiều hạng mục, thi công nội thất văn phòng lãnh đạo, thi công nội thất phòng họp hay thi công nội thất văn phòng nhân viên.

Thi công nội thất văn phòng lãnh đạo

 

Văn phòng của người lãnh đạo là nơi làm việc của những người quản trị cao cấp nhất của công ty, là bộ não trong toàn hệ thống, vì vậy thi công nội thất văn phòng lãnh đạo cũng cần chú trong đến việc làm sao để thể hiện được đẳng cấp chức vụ, vai trò của chủ nhân văn phòng đó, đảm bảo được sự sang trọng và cái uy của người lãnh đạo đó trong mắt nhân viên và khách hàng.

 

Văn phòng lãnh đạo thường được bài trí bởi một chiếc bàn làm việc rộng, thiết kế cách điệu, diện tích lớn nhưng phải cân đối với diện tích của toàn bộ căn phòng. Ghế làm việc của lãnh đạo thường là ghế tựa cao, bọc da. Màu sắc của các đồ dùng nội thất này được lựa chọn dựa theo phong cách và tính chất công việc của từng nhà lạnh đạo. 

 

 

Nếu phòng làm việc có diện tích rộng, trong không gian phòng có thể bài trí thêm bàn tiếp khách, cây cảnh phong thủy, tranh ảnh, tủ tài liệu…  Những đồ dùng này được dành riêng cho lãnh đạo – là người quyền lực nhất của công ty – phòng ban nên phải đảm bảo có chất lượng tốt, bền, đẹp.

 

 

Thi công nội thất phòng họp

 

Phòng họp là không gian trao đổi, thảo luận giữa ban lãnh đạo công ty và các bộ phận, đồng thời cũng là nơi đưa ra các quyết định quan trọng của công ty, tiếp đón đối tác, khách hàng. Việc thiết kế, thi công phòng họp theo đó cũng cần phải được chú ý, lưu tâm sao cho phù hợp với mục đích và chức năng của nó.

Nội thất trong phòng họp thường được lựa chọn là những chiếc bàn to, ghế ngồi được bài trí xung quanh để những người tham dự họp có thể đối thoại trực tiếp với nhau. Kích thước bàn được lựa chọn phù hợp với diện tích của căn phòng.

Thi công nội thất văn phòng nhân viên

 

Văn phòng nhân viên thường được thiết kế đồng bộ, bàn ghế của nhân viên thường nhỏ, gọn nhưng vẫn đảm bảo có thể có không gian để chứa những vật dụng cần thiết cho quá trình làm việc, sáng tạo. Sự đồng bộ, màu sắc bàn ghế làm việc của công ty thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty, đồng thời cũng tạo cho nhân viên có cảm hứng hơn trong khi làm việc, góp phần nâng cao năng suất lao động.

 

 

Hy vọng những phân tích cơ bản về thi công nội thất văn phòng này sẽ góp phần giúp quý độc giả có những cách nhìn khác về không gian làm việc thân thiện, đồng thời cũng sẽ có những sự lựa chọn đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công nội thất văn phòng phù hợp.
 

 

Bình luận