Thi công nội thất trung tâm thương mại Saigon Center

  • 06/12/2018
  • 3211

Triều Quang Minh - TQM Corp tự hào là đơn vị thi công trang trí nội thất cho trung tâm thương mại Saigon Center

Thi công nội thất trung tâm thương mại Saigon Center

Trung tâm thương mại luôn là tâm điểm mua sắm của giới trẻ hiện nay. Vui chơi giải trí, tiện ích, thanh lịch là những dịch vụ mà trung tâm thương mại mang lại. Trung tâm Thương Mại Saigon Center cũng vậy, nằm ngay trên Quận 1 Thành phố Hồ chí Minh, dễ dàng đến với SaigonCenter bằng bất kỳ phương tiện nào. Chính vì vậy việc mặc dù giá thuê mặt bằng khá cao nhưng các chủ cửa hàng sẵn bỏ ra chi phí lớn để xây dựng, phát triển thương hiệu ở đây.

Lợi ích của việc kinh doanh sản phẩm tại trung tâm thương mại SaiGon Center là rất lớn vì vậy có rất nhiều các chủ cửa hàng đều muốn có một vị trí tại đât. Tuy nhiên việc xây dựng gian hàng sao cho bắt mắt, khoa học để thu hút khách hàng lại không phải đơn giản. Đừng lo lắng. Công ty Triều Quang Minh TQM Corp là đơn vị chuyên thi công nội thất cho các trung tâm Thương Mại. Dưới đây là một vài hình ảnh mà Công ty Triều Quang đã thi công thực hiện.

Thi công nội thất vách ngăn của gian hàng 

Các gian hàng trong trung tâm thương mại Saigon Center đa phần sử dụng kính trắng để ngăn cách thành từng gian hàng riêng biệt

Nhờ những tấm kính trắng mà việc giới thiêu, trưng bày sản phẩm mẫu dễ dàng và thuận tiện hơn. Kính trắng kết hợp với hiệu ứng đèn trần màu trắng hoặc vàng sẽ làm sản phẩm đẹp hơn từ đó dễ thu hút tầm nhìn của khách hàng đến với sản phẩm hơn.

 

 

Kệ trưng bày

Sản phẩm có đẹp, màu sắc có bắt mắt, khách hàng dễ dàng tìm thấy, lựa chọn sản phẩm hay không phụ thuộc vào kệ trưng bày sản phẩm.

Ngoài kệ thống đèn trần, mỗi mỗi kệ trưng bày đều được lắp đặt thêm đèn nhỏ màu trắng chiếu thắng vào sản phẩm. Tùy từng sản phẩm mà chúng tôi lắp hệ thống đèn từ dưới lên, từ trên xuống hay từ ngoài chiếu vào sản phẩm. Điều này làm cho sản phẩm trở lên sáng và đẹp hơn. Chắc chắn sẽ làm khách hàng để ý tới sản phẩm nhiều hơn.

 

Quầy thu ngân, bán hàng

Việc thi công quầy thu ngân, bán hàng ở vị trí nào vô cùng quan trọng trong mỗi gian hàng. Để kiểm soát được lượng khách vào, khách ra cũng như tư vấn hỗ trợ kịp thời thắc mắc của khách hàng.

 

 

 

Đa phần các quầy lễ tân sẽ được đặt ở phía trong hoặc gần cửa ra vào để khách hàng có thể thuận tiện trong việc thanh toán. 

 

Quầy lễ tân thường được thiết kế theo hình cong giúp cho gian hàng trở nên mềm mại và rộng rãi hơn.

Dưới đây là một vài hình ảnh tổng quát mà công ty Triều Quang Minh – TQM Corp đã hoàn thiện. Nếu Quý khách cảm thấy phù hợp, hài lòng hoặc đang cần đơn vị thi công nội thất theo thiết kế gian hàng trong Trung Tâm Thương Mại hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng.

 

 

 

 

Công ty Triều Quang Minh – TQM Corp
Địa chỉ: 24/14. Đường 9, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0903 66 53 66

Xem thêm >>> Thi Công Nội Thất Khách Sạn Cao Cấp Caravell Hotel

 

Bình luận