Thi công nội thất văn phòng HSBC

  • 06/12/2018
  • 2864

Triều Quang Minh - TQM Corp tự hào là đơn vị thi công trang trí nội thất cho tòa nhà văn phòng HSBC. TQM corp tự hào là đơn vị thi công nội thất văn phòng HSBC. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nhiệm, làm việc sáng tạo, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho Quý doanh nghiệp một không gian văn phòng hiện đại, sắp xếp nội thất khoa học. Dưới đây là một trong những dự án thi công nội thất văn phòng HSBC được các công ty lựa chọn

Thi công nội thất văn phòng HSBC

Tòa nhà HSBC sở hữu một vị trí đẹp, giao thông thuận tiện, xung quanh tòa nhà tập trung nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm. Rất nhiều các đơn vị, doanh nghiệp muốn làm văn phòng ở HSBC. Văn phòng làm việc của công ty là nơi thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp. Đối tác muốn đánh giá khả năng tài chính, trình độ quản lý, trình độ nhân viên chỉ cần quan sát văn phòng là có thể nhận ra. Thiết kế nội thất văn phòng như thế nào là khoa học, hiện đại, hợp lý?

TQM corp tự hào là đơn vị thi công nội thất văn phòng HSBC. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nhiệm, làm việc sáng tạo, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho Quý doanh nghiệp một không gian văn phòng hiện đại, sắp xếp nội thất khoa học. Dưới đây là một trong những dự án thi công nội thất văn phòng HSBC được các công ty lựa chọn

 

 

Thi công nội thất văn phòng phòng Giám Đốc

Phòng giám đốc thường được chọn ở vị trí cao nhất, vừa kín đáo, vừa có thể bao quát được toàn bộ hoạt động của công ty.
Bàn làm việc to, rộng, ghế da màu đen, chắc chắn đã thể hiện sự uy nghiêm, vững chãi, bề thế của công ty. Tủ tài liệu được đặt sau bàn làm việc giúp việc lấy, cất dễ dàng hơn đồng thời cũng để lưu lại những tài liệu quan trọng của công ty. Một bộ bàn ghế được đặt trong phòng giúp sếp có thể trao đổi công việc với nhân viên thuận tiện, giải quyết công việc nhanh hơn. Thể hiện sự coi trọng khi tiếp đối tác, khách hàng.

 

Thi công nội thất phòng làm việc của nhân viên

Nhân viên làm việc có hiệu quả hay không ngoài kiến thức, năng lực một phần cũng phụ thuộc vào môi trường làm việc của công ty. Thi công nội thất phòng nhân viên thoáng mát, rộng rãi, khoa học giúp tinh thần làm việc thoải mái, sáng tạo từ đó hiệu quả làm việc tốt hơn

 

Đa phần các công ty thường muốn thi công nội thất văn phòng theo từng bộ phận. Mỗi phòng ban ở một khu vực riêng sẽ giúp cho nhân viên dễ dàng trao đổi công việc, không làm ảnh hưởng đến công việc bộ phận khác. Đồng thời khiến cho văn phòng trở lên rộng rãi, khoa học, chuyên nghiệp hơn.
Mỗi bộ phận được đặt thêm chậu cây xanh giúp không gian phòng trở lên dễ chịu, không khí tươi mát. 

Thi công nội thất phòng họp

Phòng họp là nơi trao đổi công việc của các thành viên trong công ty với ban lãnh đạo, đưa ra những ý tưởng mới để giải quyết mâu thuẫn công việc, hay xây dựng, phát triển sản phẩm mới. Do đó nội thất phòng họp rất được coi trọng.

 

Phòng họp thường được đặt tại nơi gần cửa sổ, nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên nhất tránh được sự bí bách, căng thẳng trong quá trình làm việc.
Bộ bàn ghế phòng họp hiện đại, sang trọng khiến phòng làm việc trở lên giá trị, hấp dẫn. Ghế được xếp xung quanh bàn làm việc giúp cho mọi người đều có thể nghe rõ những ý kiến, bài phát biểu. Từ đó hiệu quả làm việc cao hơn

Thi công nội thất văn phòng HSBC do công ty Triều Quang Minh - TQM Corp  hoàn thiện luôn tạo ra được sự hài hòa giữa nội thất và không gian văn phòng, Nơi hiện đại, sáng tạo sẽ là nguồn cảm hứng cho nhân viên làm việc. 
Bạn thấy sao về đội thi công của chúng tôi. Nếu bạn cảm thấy hài lòng, thú vị hoặc cần bổ sung thi công nội thất theo yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi: 
Công ty Triều Quang Minh - TQM Corp
Địa chỉ: 24/14 Đường 9, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 090366 5366

Xem thêm >>> Thi Công Nội Thất Trung Tâm Thương Mại Saigon Center

 

Bình luận