Thi công nội thất đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam - US General Consulate

  • 06/12/2018
  • 3499

Triều Quang Minh - TQM Corp tự hào là đơn vị thi công trang trí nội thất cho đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam

Đại sứ quán là một nhóm người đến từ một quốc gia hoặc một tổ chức quốc tế hiện diện tại một quốc gia khác để đại diện cho quốc gia/tổ chức của mình, là nơi cấp thị thực cho người dân tại quốc gia đặt lãnh sự quán, khi họ có dự định cư trú tại nước chủ quản của lãnh sự quán cũng như cho những người thuộc các quốc tịch bắt buộc phải có thị thực nhập cảnh khi đến nước đó.

Đại sứ Quán Mỹ tại Việt Nam cũng vậy, Được đặt tại địa chỉ số 7 Láng hạ, Đống Đa, Hà Nội. Lãnh sự quán tại Số 4, Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Là nơi đại diện cho quốc gia Mỹ tại Việt Nam cũng như đón tiếp các đoàn khách từ Mỹ tới thăm Việt Nam. 

Do đó việc thiết kế và thi công nội thất Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam vô cùng quan trọng. Vừa phải mang dáng dấp, hơi thở của quốc gia Mỹ nhưng cũng phải phù hợp với văn hóa Việt Nam. Dưới đây là một vài hình ảnh mà Triều Quang Minh - TQM Corp tự hào là đơn vị thi công trang trí nội thất cho đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam


Thi công nội thất phòng hội nghị

Việc thường xuyên tổ chức các chương trình, sự kiện cũng như họp mặt, đón tiếp các đoàn thể công dân Mỹ tới Việt Nam. Do đó thi công nội thất phòng hội nghị phải thể hiện được sự sang trọng, uy nghiêm, hiện đại. Với thiết kế tinh xảo, tất cả nguyên liệu đều đều được nhập khẩu mang lại sự tinh tế và tiện tích.

Dãy bàn ghế đầu tiên được làm bằng chất liệu nhập ngoại, màu sắc sang trọng uy nghi dành cho lãnh sự cấp cao tọa đàm. Dàn ghế phia dưới với màu chủ đạo là màu đỏ điểm nhấn màu đen sang trọng kết hợp với đèn vàng cùng với thảm trải nhà, hoa văn trang trí tinh tế tạo ra sắc màu nổi bật, ấn tượng cho phòng hội nghị.

 

 

Thi công nội thất phòng làm việc

Phòng làm việc được thiết kế gọn gàng với mỗi bàn làm việc được thiết kế rộng rãi, mỗi bàn làm việc đều chứa 2 tủ đồ cá nhân giúp việc sắp xếp, lưu trữ giấy tờ chủ động hơn. Sàn gỗ và bàn làm việc cùng màu nhau giúp tạo ra một không gian rộng rãi, dễ chịu cho phòng làm việc. Một tủ tài liệu được sắp xếp ở phía trong giúp lưu trữ tài liệu an toàn hơn.
 

 

Thi công nội thất phòng họp

Phòng họp của đại sứ quán không chỉ tăng giá trị sử dụng mà còn yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Bàn ghế làm việc phải kết hợp hài hòa với không gian của căn phòng.

Bàn ghế đều là các sản phảm chất lượng cao. Mang đến sự đẳng cấp, thời thượng cho người sử dụng. Màu vàng sang trọng hiện đại của bàn ghế kết hợp hài hòa với màu vàng của sàn nhà, trần nhà và màu đèn tạo lên một không gian nhẹ nhàng, thoải mái 

 

Bằng kinh nghiệm và sự tận tâm, sáng tạo trong công việc, chúng tôi công ty Triều  Quang Minh - TQM Corp luôn mang đến cho quý khách những không gian nội thất đẹp nhất, sang trọng, hiện đại nhất. Đội ngũ nhiên viên chuyên nghiệp , am hiểu kiến thức nội thất sâu sắc luôn đưa ra những ý tưởng thi công nội thất hợp lý, khéo léo và phù hợp với khả năng tài chính của quý khách
Nếu bạn hài lòng với đơn vị thi công nội thất của chúng tôi? Nếu bạn đang cần tìm đơn vị thi công nội thất cho cơ quan, khách sạn, phòng họp... sang trọng, đẳng cấp như trên hãy liên hệ với chúng tôi:  0903 66 53 66

Xem thêm >>> Thi Công Nội Thất Khu Phức Hợp Lega Villas (Parkland) An Phú

 

 

Bình luận