Thi công trang trí nội thất nhà hàng cao cấp cần chú ý điều gì

  • 02/05/2019
  • 893

Ngày nay để phục vụ nhu cầu cuộc sống của mọi người mà đã có rất nhiều nhà hàng cao cấp ra đời. Một nhà hàng cao cấp không chỉ được đánh giá bởi đồ ăn, thức uống ngon mà còn được đánh giá bởi thiết kế nội thất lịch sự, sang trọng gây được ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

1, Thi công trang trí nội thất nhà hàng cao cấp cần chú ý  gì

Để có thể thi công trang trí nội thất nhà hàng cao cấp thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp trong cách phục vụ nhà hàng thì bạn cần có một kế hoạch cụ thể dựa trên định hướng kinh doanh, quy mô nhà hàng và nguồn vốn đầu tư. Muốn được như vậy, thì việc thi công trang trí nội thất nhà hàng cao cấp cần có thiết kế kiến trúc liền mạch tạo thành một không gian tổng thể hài hòa, đơn giản mà độc đáo, nhẹ nhàng mà gần gũi, thể hiện đẳng cấp của khách hàng khi bước chân vào nhà hàng. 

Việc thi công trang trí nôi thất nhà hàng cao cấp, bạn cần chú ý đến từng khu vực của nhà hàng như: 

Khu vực ăn uống: là nơi có thời gian tiếp xúc với khách hàng nhiều nhất, chính vì vậy nội thất tại khu vực ăn uống phải thể hiện rõ đẳng cấp và mức độ chuyên nghiệp của nhà hàng. Do đó, khi thi công nội thất bạn cần tận dụng tốt khoảng không gian khu vực ăn uống để thiết kế sao cho vừa đẹp, vừa thoáng thuận tiền cho việc đi lại và phục vụ nhưng cũng phải đạt độ thẩm mỹ cao. 

Khu vực ăn uống của nhà hàng cao cấp 

 

Khu vực bếp của nhà hàng: Khu vực này là khu chế biến ra các món ăn ngon giúp thu hút và giữ chân khách hàng, nhưng nó phải được thiết kế tách biệt với khu vực ăn uống để tránh tỏa nhiệt và dậy mùi khi nấu nướng chế biến đồ ăn. Khu vực này có tỏa nhiệt và độ ẩm cao vì vậy khi thi công nội thất, bạn phải lựa chọn vật liệu đảm bảo, có độ bền cao. 

 

Khu vực lễ tân của nhà hàng: Khu vực này là nơi đầu tiên khi khách đến nhà hàng. Để có thể gây ấn tượng với khách hàng, bạn cần thiết kế khu vực này ấn tượng, thể hiện đẳng cấp và mang phong cách phục vụ chuyên nghiệp của nhà hàng, bên cạnh đó bạn cần đặt logo và tên nhà hàng nhằm quảng bá thương hiệu tới các thực khách. 

Nếu những chú ý này làm bạn băn khoăn, lo lắng, bạn có thể nhờ tới các đơn vị thi công trang trí nôi thất nhà hàng cao cấp mà hiện nay đang xuất hiện nhiều trên thị trường. 

2, Đơn vị thi công trang trí nôi thất nhà hàng cao cấp 

 

 

 

 

Ở thành phố Hồ Chí Minh, với cuộc sống hiện đại có rất nhiều nhà hàng cao cấp ra đời, đồng thời kéo theo nhiều đơn vị thi công trang trí nội thất nhà hàng cao cấp xuất hiện theo. Tuy nhiên, hiện nay công ty Triều Quang Minh đang là một trong những đơn vị thi công trang trí nôi thất nhà hàng cao cấp được nhiều nhà hàng tin dùng. 

Công ty với hơn 25 năm kinh nghiệm trong thi công trang trí nôi thất nhà hàng cao cấp,  luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hài lòng nhất.  Để biết thêm chi tiết về công ty Triều Quang Minh bạn có thể liên hệ số hotline 0903555366 hoặc tới văn phòng công ty tại 24/14 Đường 9 Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. 
Chúc các bạn những nội thất tuyệt đẹp của nhà hàng mình để thể hiện đẳng cấp cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp của nhà hàng.  

Xem thêm >>> Thiết Kế Thi Công Nội Thất Nhà Hàng Ngụy Như Kon Tum

 

Bình luận