Thi công nội thất căn hộ chung và những điều cần biết

  • 27/03/2019
  • 1816

Bạn sắp về căn hộ chung cư của mình và muốn có một không gian sống phù hợp với gia đình theo phong cách riêng của mình. Bạn sẽ cần đến những chuyên gia tư vấn thiết kế, thi công hoàn thiện nội thất cho căn hộ chung cư của mình. 

Bạn sắp về căn hộ chung cư của mình và muốn có một không gian sống phù hợp với gia đình theo phong cách riêng của mình. Bạn sẽ cần đến những chuyên gia tư vấn thiết kế, thi công hoàn thiện nội thất cho căn hộ chung cư của mình. 

Những yếu tố cần khi thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đội ngũ tư vấn thiết kế, thi công hoàn thiện nội thất. Để có thể lựa chọn được đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, thì bạn cần biết được thi công nội thất căn hộ chung cư cần những gì?  

 


Bài viết này, sẽ cho bạn thấy một số vấn đề khi bạn thi công nội thất căn hộ chung cư của mình. 
Để có thể có một không gian sống theo phong cách của riêng mình, bạn cần có một khoản tài chính hợp lý để phục vụ cho việc thi công nôi thất căn hộ, bạn cần có bản thiết kế, lựa chọn vật liệu cho nội thất của căn hộ, những việc này sẽ giúp bạn tránh khỏi việc tăng giá sau khi thi công. 


Trình tự để có thể thi công nội thất căn hộ chung cư khi bạn thuê đội ngũ tư vấn như sau:
Bạn sẽ đưa ra ý tưởng thiết kế nội thất cho căn hộ của mình, hoặc thuê đội ngũ tư vấn đưa ra ý tưởng cho gia đình bạn. Bạn nên đưa ra ý tưởng rõ ràng của mình là muốn theo phong cách cổ điển hay phong cách hiện đại sẽ giúp cho các chuyên gia thiết kế có thể tư vấn cho bạn được hoàn chỉnh hơn.

 

 

Mẫu phòng khách của chung cư hiện đại
Đội ngũ tư vấn thiết kế sẽ báo giá cho bạn về gói nội thất này. Gói nọi thất này sẽ bao gồm các đồ nội thất như tủ bếp, kệ ti vi, giường, tủ quần áo…với chất liệu như bạn mong muốn. Bên cạnh đó có cả thiết bị điện, nước, bếp, thiết bị nhà tắm: gồm cả đường điện, đường nước…tùy thuộc vào yêu cầu của gia đình bạn.


Bạn sẽ trao đổi với nhà thầu về các hạng mục thi công của nhà mình 
Ký hợp đồng hoàn thiện nội thất chung cư 
Giao hẹn thời gian thi công và hoàn thiện, đối với những nhà chung cư, thời gian hoàn thiện một căn chung cư từ 20-45 ngày làm việc.
Có giấy bảo hành nôi thất của bên thi công 
Nếu bạn vẫn còn băn khoăn và chưa biết lựa chọn công ty tư vấn thiết kế nào, thì bạn có thể lựa chọn công ty Triều Quang Minh. Ở thành phố Hồ Chí Minh, công ty Triều Quang Minh (TQM Corp – Total Quality Makings) là công ty được nhiều khách hàng lựa chọn để thi công nội thất căn hộ chung cư  hiện đại của mình.   

 

Bình luận