Một số hạng mục thi công nội thất chung cư không thể bỏ qua

  • 19/04/2019
  • 1696

Nội thất được ví như linh hồn của căn nhà, bởi vậy để có được một căn hộ chung cư đẹp, hiện đại thì nội thất cần được bố trí một cách hài hoà, phù hợp. Và điều này không phải ai cũng làm được mà cần đến bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư trong công đoạn thiết kế, thi công nội thất chung cư để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo hiện đại đó.

Nội thất được ví như linh hồn của căn nhà, bởi vậy để có được một căn hộ chung cư đẹp, hiện đại thì nội thất cần được bố trí một cách hài hoà, phù hợp. Và điều này không phải ai cũng làm được mà cần đến bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư trong công đoạn thiết kế, thi công nội thất chung cư để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo hiện đại đó.

Hạng mục thi công nội thất chung cư 

Thi công và thiết kế nội thất chung cư nhìn có vẻ đơn giản xong lại phải qua rất nhiều hàng mục mới có thể tạo nên một không gian sống tuyệt vời và tiện ích. Và sau đây là một số hạng mục quan trọng không thể bỏ qua.

Thi công nội thất phần thô

Thi công phần thô là bước đầu tiên và quan trọng bởi vì nó quyết định đến việc phân chia phòng ốc cũng là phần tạo nên cái nền móng  cho căn hộ chung cư. Ở bước này phải làm các công việc chính như là : làm ván khuôn, thu công- lắp dựng, đổ bê tông,…Tuy nhiên, phần này ít khi các đơn vị thi công nội thất phải làm vì các căn hộ chung cư khi nhanạ đã được hoàn thiện về phần này.

 

Thi công nội thất điện nước

Đây là hạng mục thứ 2 cần thi công để có một căn chung cư hoàn thiện. Các đơn vị thi công nội thất giá rẻ cần thiết kế một hệ thống điện, nước an toàn cùng như phù  hợp nhất để vừa thuận tiện, vừa không làm mất đi vẻ đẹp mỹ quan trong không gian nhà chung cư, thiệt thự,…Việc này cũng cần một đội ngũ kỹ thuật thi công nội thất chuyên nghiệp để có căn chung cư đẹp, hiện đại, và an toàn.

Có thể bạn quan tâm >>> Thi Công Nội Thất Chung Cư An Khánh

Thi công trần thạch cao

Hạng mục thứ ba cần thi công cho căn hộ hoàn hảo hơn đó là thi công trần thạch cao. Có một số người sẽ bỏ qua phần này vì có thể chưa đủ điều kiện hoặc vì lý do nào đó tuy nhiên việc thiết kế và thi công trần thạch cao hiện sẽ khiến cho không gian trở lên hiện đại hơn rất nhiều.

Thi công đồ gỗ nội thất

Thi công đồ gỗ nội thất là thực hiện sản xuất những sản phẩm nội thất có trong bản vẽ 3D và sau đó là thi công lắp đặt đồ nội thất tại căn hộ chung cư. Khâu này đặc biệt quan trọng bởi nó sẽ quyết định rất lớn đến vẻ đẹp của căn hộ do đó hãy luôn kiểm tra nghiêm ngặt về sản phẩm để xác định được rằng sản phẩm đó là hoàn toàn tương thích phù hợp với bản kỹ thuật và bản vẽ 3D. Hơn nũă cùng đừng quên lựa chọn đơn vị thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp để có một không gian sống mỹ mãn, hoàn hảo và hiện đại.

Xem thêm >>> Thi Công Nội Thất Phòng Trẻ Em Chung Cư Cao Cấp

Thi công nội thất chung cư trọn gói, hoàn thiện 

Thi công hoàn thiện nghĩa là lắp đặt, kiểm tra và hoàn thiện đồ nội thất trong căn hộ, nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho không gian căn hộ hiện đại, sang trọng. Đây là khâu cuối cùng bởi trong các hạng mục thi công nội thất căn hộ chung cư không thể bỏ qua.

Hy vọng những thông tin TQM Corp chia sẻ trên đây sẽ là thông tin hữu ích, giúp cho các bạn trong quá trình thiết kế thi công và hoàn thiện căn nhà của chính mình một cách mỹ mãn, hoàn hảo và hiện đại mang lại không gian sống tốt đẹp nhất, thoái mái nhất. 

Xem thêm >>> Thi Công Trang Trí Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp Cho Không Gian Sống Lý Tưởng

 

Bình luận