Mách bạn thiết kế và thi công nội thất biệt thự trọn gói giá rẻ

  • 21/04/2019
  • 1822

Thiết kế, thi công nội thất biệt thự vẫn luôn được giới chuyên môn trong ngành thiết kế , thi công nội thất đánh giá là một mảng tương đối khó và phức tạp, đòi hỏi đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công phải có sự tỉ mỉ, chuẩn xác, kiến thức chuyên môn sâu, trình độ cao và kinh nghiệm thực tế phong phú.

Giống như tên gọi của nó, biệt thự là loại hình nhà ở được xây dựng trên khoảng đất biệt lập có phạm vi rộng. Không gian của biệt thự thường được xác định là không gian mở, sang trọng, độc đáo và đẳng cấp. 

Chủ nhân của mỗi căn biệt thự thường sở hữu những gu thẩm mỹ riêng, họ bao giờ cũng mong muốn không gian biệt thự đó vừa mang màu sắc của mình, vừa hài hòa với tổng thể bố cục chung. Và để làm được điều ấy, việc thiết kế, bài trí nội thất đóng vai trò không hề nhỏ.

 

TQM CORP - THIẾT KẾ, THI CÔNG TRANG TRÍ NỘI THẤT BIỆT THỰ CHUYÊN NGHIỆP, TRỌN GÓI

TQM Corp được biết đến là đơn vị thi công, thiết kế biệt thự chuyên nghiệp, uy tín, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, chúng tối đã may mắn được phục vụ thiết kế, thi công nội thất cho hàng trăm biệt thự lớn nhỏ… với mỗi sản phẩm thành quả của mình, chúng tôi tự tin luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng từ quá trình xây dựng ý tưởng cho đến triển khai thực hiện trên thực địa. Mỗi dự án biệt thự là một phong cách khác nhau, là tâm huyết, sự sáng tạo, khối óc, kỹ năng của toàn bộ đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân công, đồng lòng, chuyên nghiệp.

 

Thiết kế, thi công nội thất biệt thự tại TQM Corp là một chu trình khép kín, hoàn chỉnh từ việc khảo sát, lên phương án tư vấn, dự trù kinh phí, duyệt và triển khai dự án trên sở sở đánh giá tổng thế mặt bằng chung, sự hài hòa của các yếu tố tự nhiên, nhân tạo, tâm linh, phong thủy. Tại TQM Corp, chúng tôi chú trọng đến sự sang trọng, tính thẩm mỹ, tiện nghi và thoải mái của từng hạng mục nhỏ nhưng cũng không quên tách bạch giữa việc xây dựng không gian chung và không gian riêng trong căn biệt thự đó, bởi với tính chất khác nhau, mỗi không gian cũng sẽ có những tiêu chí khắt khe riêng của mình.

Bạn sở hữu một căn biệt thự, bạn mong muốn hiện thực hóa phong cách của bản thân thành hình ảnh không gian sống của chính mình. Giờ đây, đã có TQM Corp giúp bạn. Bạn trao niềm tin, chúng tôi trao thành quả. Hãy nhanh tay liên hệ với TQM Corp qua hotline 09 0366 5366 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất cùng những ưu đãi bất ngờ mà chúng tôi dành cho bạn.

Xem thêm >>> Thi Công Nội Thất Trọn Gói Tại TQM Corp: Giá Rẻ, Chất Lượng Hoàn Hảo

 

Bình luận