Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư

  • 13/06/2020
  • 1293

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư. Cuộc sống sẽ thật ý nghĩa và đáng yêu nếu sau một ngày bận rộn được trở về căn nhà đầy đủ tiện nghi và yêu thích của mình.

Đó cũng chính là lý do mà ngày nay hầu hết các gia đình trẻ và những người hiện đại luôn chọn các đội thiết kế thi công nội thất cho căn hộ của mình trước khi chuyển đến ở. Không chỉ mang đến một cuộc sống thoải mái với những sắp xếp hợp lý. Mà thi công nội thất còn mang lại một vẻ đẹp độc đáo riêng cho từng căn nhà. 

Tuy nhiên một điều mà khách hàng luôn băn khoăn là làm sao để chọn được đội thiết kế thi công nội thất tốt. Điều này không có gì là quá khó nếu bạn biết được những kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư dưới đây.

Nên có kiến thức cơ bản về thiết kế nội thất.

Không cần phải biết quá nhiều, hoặc phải giỏi về thiết kế nội thất, mà chỉ cần bạn nắm rõ được những điểm cơ bản cũng như cách thức của thiết kế nội thất. Là bạn đã có thể thuê được những đội thiết kế có kinh nghiệm theo đánh giá riêng của bản thân.

Hiện nay có hai hình thức thiết kế nội thất mà bạn nên biết đó chính là : 

+ Thiết kế nội thất trọn gói : Bên thiết kế sẽ đến để tư vấn, thiết kế, và thi công theo bản vẽ đã trình trước, và hoàn thành mọi việc sau đó bàn giao cho bạn.

+ Thiết kế nội thất theo bản vẽ có sẵn : đây là hình thức bên vẽ thiết kế và bên thi công là hai bộ phận tách biệt.

 

Nên tìm hiểu về giá và thông tin của các công ty thiết kế thi công nội thất chung cư

Đây chắc chắn là điều mà ai đó khi cần thuê hay mượn một công ty để làm một việc cho mình đều sẽ tìm hiểu thật kỹ. Với thiết kế thi công nội thất chung cư cũng vậy. Càng những lĩnh vực mà chúng ta không rành thì chúng ta càng phải tìm hiểu kỹ về mọi mặt, nhất là giá cả và đội ngũ thi công.

Có rất nhiều cách để bạn có thể tìm hiểu về thiết kế nội thất và các công ty uy tín để chọn lựa. Một căn nhà đẹp của một người bạn cũng là một cơ hội lựa chọn tham khảo đội ngũ đã thiết kế thi công cho ngôi nhà đó. Hay những thông tin trên mạng, cũng có thể giúp ích, nhưng sẽ rủi ro là cao hơn khi bạn có thể tìm hiểu thực tế qua người thực, việc thực.

Tìm hiểu công ty thiết kế thi công qua thực tế sản phẩm

Lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất chính là lựa chọn phong cách sống không chỉ cho ngôi nhà mà còn của cả gia đình bạn sau này. Do vậy bạn nên cân nhắc thật kỹ khâu chọn đội thiết kế thi công. Một hình thức lựa chọn chính xác nhất đó chính là qua các dự án thực tế mà đơn vị đó đã thực hiện. Bạn có thể tìm hiểu trên internet, sau đó đọc về các dự án mà đội ngũ đó đã thực hiện. Nếu có điều kiện bạn nên đến một vài nơi trong danh sách để có thể xem thực tế và đưa ra nhận xét chung của riêng mình.

 

Bạn cũng có thể xem các mẫu thiết kế của những căn hộ mà bạn từng đến, như của bạn bè, người thân...và tìm hiểu đưa ra những lựa chọn phù hợp.

Định hướng rõ phong cách thiết kế cho căn hộ của mình

Hãy hình dung thật kỹ không gian sống sau này của bạn và gia đình sẽ thuộc phong cách nào. Và đưa ra những định hướng rõ ràng, phù hợp với phong cách sống, điều kiện sinh hoạt chung của gia đình, cùng nhu cầu riêng của mỗi cá nhân...Không nên giao hoàn toàn cho đội ngũ thiết kế, vì đây sẽ chính là ngôi nhà mà bạn sẽ gắn kết và “sống chung”. Hãy lên ý tưởng và trao đổi cùng đội ngũ thiết kế, những công ty giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thực hiện một cách chính xác mong muốn của mình.

Xem thêm >>> Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 60 M2 Hải Phòng

Nên có hợp đồng và thỏa thuận rõ ràng

Cho dù là công ty quen biết, hay được người thân giới thiệu thì mọi việc liên quan đến tài chính, làm ăn thì bạn đều nên có những hợp đồng cụ thể rõ ràng. Để đảm bảo mọi quyền lợi, cũng như sự yên tâm, trách nhiệm cụ thể cho cả đôi bên. Do đó trước khi bắt tay vào thực hiện thì bạn nên có một hợp đồng thi công nội thất. 

Cùng với đó nên tìm hiểu về giá cả của các nội thất sẽ được bên thi công lắp đặt trong căn hộ của bạn. Đây là việc làm cần thiết vừa nắm vững được giá cả mà bên thi công đưa ra, vừa đảm bảo được nguồn tài chính mà bạn dự định dành để thực hiện việc thiết kế nội thất. Tránh được tình trạng vượt quá yêu cầu tài chính trước đó mà bạn đưa ra.

Chọn đơn vị thi công có kinh nghiệm và uy tín

Sau khi đã tìm hiểu kỹ các thông tin cần thiết về thiết kế nội thất  thì bạn cần phải quyết định xem đơn vị nào sẽ trực tiếp thi công cho căn nhà của mình. Đây là việc quyết định đến chất lượng căn nhà và sự hài lòng của bạn sau này. Nên chọn một đơn vị thi công nội thất có bề dày kinh nghiệm và thực sự có uy tín. 

Công ty thi công nội thất trọn gói TQM Corp chính là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với 25 năm bề dày kinh nghiệm trong thiết kế nội thất. Đội ngũ kỹ sư, thiết kế giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến cho căn nhà của bạn một vẻ đẹp hài hòa, sang trọng theo đúng phong cách mà bạn đã hướng đến. Công ty TQM Corp cũng chính là đơn vị thi công trang trí nội thất cho rất nhiều công trình lớn nhỏ trong cả nước, như thi công nội thất Đại Sứ quán Mỹ tại Việt Nam, thi công nội thất khách sạn cao cấp Caravell Hotel...Chắc chắn sẽ giàu kinh nghiệm, đủ uy tín để luôn làm hài lòng mọi yêu cầu của mọi khách hàng.

Xem thêm >>> Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 85 M2 Phủ Lý - Hà Nam


 

 

Bình luận