Thiết kế nội thất chung cư FLC Đại Mỗ


Tòa nhà FLC Đại Mỗ mới được xây dựng hoàn thành. Đã có rất nhiều người lựa chọn về sinh sống ở đây. TQM vừa thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất cho một căn hộ trong khu chung cư FLC Đại Mỗ. Chúng ta cùng xem trong mẫu thiết kế này có gì đặc biệt.


Còn hàng

Tòa nhà FLC Đại Mỗ mới được xây dựng hoàn thành. Đã có rất nhiều người lựa chọn về sinh sống ở đây. TQM vừa thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất cho một căn hộ trong khu chung cư FLC Đại Mỗ. Chúng ta cùng xem trong mẫu thiết kế này có gì đặc biệt.

Tổng quan dự án thiết kế nội thất chung cư FLC Đại Mỗ

    Đây là một căn hộ có diện tích 90 m2 với thiết kế từ chủ đầu tư là ba phòng ngủ. Diện tích 90 m2 thì không phải là quá rộng rãi nhưng so với những căn chung cư 80m2 ba phòng ngủ hoặc các căn chung cư có diện tích nhỏ hơn thì đây được xem là diện tích khá hấp dẫn có thêm nhiều sự lựa chọn mẫu thiết kế cho căn hộ hơn. Hơn nữa chủ sở hữu của căn hộ mà TQM thi công cũng là một gia đình trẻ có hai con nhỏ. Và đặc điểm khá đặc biệt là diện tích không gian sinh hoạt chung thì thiết kế thu hẹp để mở rộng diện tích các phòng ngủ.

    Đối với căn hộ 90 m2 ba phòng ngủ như thế này thì TQM sau quá trình khảo sát thực tế đã lựa chọn lối nội thất đa năng, thông minh làm chủ đạo kết hợp với các nội thất vật liệu khác có gam màu sáng trung tính để mang đến không gian sống trẻ trung tươi mới nhất cho gia đình trẻ.


Thiết kế nội thất phòng khách và bàn ăn

 

    Màu sắc chủ đạo của phòng khách là gam màu sáng như màu trắng của trần; xám của vách ngăn, rèm cửa và ghế sô pha điểm thêm bàn, kệ ti vi, bàn thờ màu nâu kết hợp với vàng của gối tựa mang đến không gian phòng khách sáng đẹp, trẻ trung không kém phần sang trọng kết hợp cây xanh trong phòng khách giúp mang đến luồng không khí mới mẻ.

    Để hạn chế sự chống trải trên tường ngăn, TQM có điểm thêm các bức hình có hình ảnh đơn giản và nhiều màu sắc tươi sáng. Sử dụng ghế sô pha chữ L để giảm thiểu diện tích nội thất của phòng khách, mang đến không gian phòng khách rộng nhất có thể.

    Do không gian sinh hoạt chung bị thu hẹp, nên bàn ăn được thiết kế gần ngay phòng khách, TQM sử dụng một tấm gương lớn cạnh bàn ăn phản chiếu làm rộng không gian để che khuyết điểm không gian sinh hoạt chung hạn hẹp.

Thiết kế phòng bếp 

 

     Dù không gian phòng bếp có phần không được rộng nhưng với lựa chọn sử dụng tủ bếp chữ L tiết kiệm không gian lưu trữ mà vẫn đảm bảo đồ đạc tiện nghi cho người nội trợ thực hiện thiên chức nấu ăn của mình. Sử dụng màu sắc thống nhất như phòng khách mang đến sự hài hòa cho không gian sinh hoạt chung.

Thiết kế hai phòng ngủ lớn

 

    Sử dụng gam màu sáng kết hợp trần giật cấp làm cho phòng ngủ trông cao hơn, thoáng hơn, bố trí thiết kế đầy đủ các nội thất thông minh, gọn gàng mang đến không gian phòng ngủ rộng rãi nhất.

 

    Giường được lựa chọn có thiết kế thông minh có thể cất đồ đạc, chăn gối ở bên dưới. Kết hợp sử dụng cây xanh thông thoáng không khí trong phòng.

Thiết kế phòng ngủ cho trẻ

 

    Đây là phòng chung của hai con nhỏ, ưu tiên sử dụng giường 2 tầng tiết kiệm diện tích. Kết hợp nội thất thông minh tủ quần áo liền bàn sách. Màu sắc của phòng này cũng đồng bộ với toàn bộ màu sắc trong cả căn hộ.

Trên đây là một thiết kế mới được hoàn thành của TQM cho căn hộ 90 m2 ba phòng ngủ. Bạn đang quan tâm đến thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư thì có thể truy cập trang web http://tqmcorp.com/. Tại đây có rất nhiều các mẫu thiết kế nội thất của chung cư mà TQM đã hoàn thiện để có thêm sự lựa chọn cho căn hộ của mình.
 

Xem thêm >>>  Thiết kế và thi công nội thất chung cư VOV Lương Thế Vinh

 

Bình luận