Thi công nội thất phòng trẻ em chung cư cao cấp


Thi công nội thất phòng trẻ em chung cư cao cấp đang là vấn đề được nhiều bố mẹ quan tâm. Hãy tham khảo những mẫu thiết kế, thi công nội thất chung cư của Triều Quang Minh nhé.


Còn hàng

Khi mua một căn nhà mới, một căn hộ chung cư cao cấp, bố mẹ luôn muốn dành cho những điều tốt đẹp nhất như một căn phòng riêng có không gian cho các thiên thần nhỏ vừa vui chơi giải trí, vừa có thể học bài, phát triển tư duy và có những giấc mộng đẹp. 

Để có một căn phòng như vậy, bố mẹ cũng có thể tự tay trang trí phòng ngủ cho con, tuy nhiên phòng ngủ cho con ngoài đẹp cần phải bố trí hài hòa về phong thủy, mà phong thủy của phòng ngủ không phải bố mẹ nào cũng rõ. Vì vậy, bố mẹ thường nhờ tới đội ngũ thi công nội thất phòng trẻ em chung cư cao cấp để thi công nội thất phòng ngủ của con em mình. 

 

Thi công nội thất phòng trẻ em chung cư cao cấp

Mỗi phòng ngủ của mỗi bé trai hay bé gái lại có những đặc điểm khác nhau, có những phòng ngủ cha  mẹ dùng cho cả bé trai và bé gái vì vậy các nhà thiết kế phải nắm rõ tâm lý của các bé. Đồng thời phải lưu ý rằng, phòng ngủ dành cho trẻ không nên trang trí quá nhiều vật dụng từ sắt hay gương kính vì trẻ em rất hiếu đồng, nếu quá nhiều vật dụng bằng sắt và gương sẽ có thể gây sát thương cho trẻ nếu như có va chạm xảy ra. 

1, Thi công nội thất phòng bé gái 

Đối với các bé gái, với tâm lý thiên về sự nhẹ nhàng dễ thương, nên nhà thiết kế sẽ phối màu sắc nội thất phòng bé gái thường là màu hồng, tím nhạt, đỏ, xanh. Có những bé gái có cá tính mạnh mẽ, thì màu sắc nội thất là gam màu trung tính nhưng không quá mạnh mẽ như bé trai. 

 

Những bé gái thích nhẹ nhàng, điệu đà thì nội thất sẽ là sự kết hợp màu sắc tươi sáng, thiết kế dễ thương và không gian điệu đà. Với những bé gái năng động, cá tính thì phòng ngủ là sự kết hợp của gam màu trắng pha đỏ. Đồng thời, phòng ngủ sử dụng những chậu cây bày ở góc của sổ vừa tạo được điểm nhấn cho căn phòng và giúp cho các bé học tập thói quen chăm sóc cây xanh trong gia đình. 

Xem thêm >>> Thi Công Nội Thất Chung Cư trọn gói


2, Thi công nội thất phòng bé trai 

Đối với bé trai, với tâm lý mạnh mẽ hơn và năng động hơn thì nội thất, màu sắc phòng ngủ nên sử dụng màu vàng, cam, xanh dương. Với những phòng ngủ nhỏ, nội thất phòng nên sử dụng là màu xanh kết hợp màu trắng sẽ mang lại không gian tươi mát và mạnh mẽ cho phòng ngủ của bé. 

 

Không phải bé trai nào cũng mạnh mẽ, có những bé trai có tính cách điềm đạm, nội tâm thì bạn nên sử dụng gam màu xanh dương, nâu phối hợp với màu trắng với những thiết kế đơn giản, sẽ giúp bé thoải mái, dễ chịu.

3, Thi công nội thất phòng trẻ em chung cư cao cấp

Trên đây là một số lưu ý cho bố mẹ khi thi công nội thất phòng trẻ em chung cư cao cấp cho con em mình. Nếu bố mẹ vẫn còn băn khoăn, chưa biết khi thi công nội thất phòng trẻ em chung cư cao cấp nhà mình như thế nào, các bố mẹ có thể nhờ tới các chuyên gia tư vấn thi công nội thất. 

Ở thành phố Hồ Chí Minh, hiện nay có công ty Triều Quang Minh là một trong số công ty uy tín về khi thi công nội thất phòng trẻ em chung cư cao cấp. Bố mẹ có thể tới 24/14 Đường 9, Quận Thủ Đức để tham khảo và được các chuyên gia tư vấn nội thất tư vấn cho gia đình mình. Hoặc có thể gọi số hotline 090366 5366 để được tư vấn trực tiếp. Chúc bố mẹ có lựa chọn hoàn hảo cho bé có những không gian của riêng mình.  

Có thể bạn quan tâm >>> Thi Công Nội Thất Chung Cư VOV Lương Thế Vinh

 

Bình luận