Thi công nội thất căn hộ chung cư Eco-Green


Căn hộ đẹp, vị trí tốt, giao thông thuận tiện đó là những gì khách hàng đến thăm quan căn hộ chung cư nhận xét. Tuy nhiên với diện tích 1phòng khách + phòng bếp và 2 phòng ngủ muốn có không gian rộng rãi thoáng mát yêu cầu nội thất phải tiện ích, nhiều công dụng và phải đẹp. 


Còn hàng

Tổng quan dự án thi công nội thất căn hộ chung cư Eco-Green

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng thi công nội thất căn hộ chung cứ Eco-Green do Công ty Triều Quang Minh - TQM Corp  hoàn thiện. Thi công nội thất căn hộ chung cứ Eco-Green được hoàn thiện theo phong cách hiện đại, trẻ trung và thời thượng với gam màu trắng làm chủ đạo. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một trong những căn hộ đã thiết kế và thi công nội thất chung cư Eco-Green.

Thi công nội thất phòng khách + bếp

Với diện tích 35m cho phòng khách và bếp được thi công nội thất chia ra 2 vị trí đối diện nhau, 1 bên là phòng khách. Phía còn lại là bếp.
 

 


Thi công nội thất phòng khách trẻ trung sang trọng vẫn với tông màu trắng làm chủ đạo gồm kệ tivi, sofa và 1 tủ đứng được thiết kế dán tường với kiểu bậc thang. Với tủ này giúp bạn dựng được nhiều đồ đạc của phòng khách. Trên nóc tủ chính là chỗ để bạn đặt những bức ảnh gia đình hoặc những kỷ vật mà bạn yêu thích. Thêm 1 chiếc gương lớn sẽ khiến không gian phòng khách trở lên rộng hơn. 


Thi công nội thất phòng bếp hiện đại, tiện ích. Ngoài thiết kế kệ bếp theo kiểu chữ L. Bàn ăn của bếp ga được gắn sẵn thêm bếp hồng ngoại giúp cho việc ăn uống  như lẩu, nướng trở lên tiện hơn. Đặt biệt rất an toàn với những gia đình có trẻ nhỏ.


Thi công nội thất phòng ngủ của bố mẹ tinh tế và kín đáo

 

Vẫn sử dụng gam màu trắng kết hợp với đèn ngủ màu vàng sẽ khiến phòng ngủ trở lên ấm sáng hơn. Tủ quần áo được đặt ngay trong  phòng ngủ giúp việc lấy và cất dễ dàng hơn. Diện tích sử dụng trong nhà cũng được nhiều hơn.

 

 
Thi công nội thất phòng ngủ của con vui tươi, thoáng mát: Với phòng của con được sử dụng gam màu tươi sáng hơn. Tủ quần áo đặt ở 1 phía phòng. Giá sách và bàn học được sắp về  1 phía giúp con có không gian chơi rộng hơn dù đang ở trong phòng.

Thi công nội thất nhà vệ sinh

Cửa nhà vệ sinh được sử dụng bằng kính mờ giúp cho người sử dụng cảm giác không gian rộng hơn và sang trọng hơn. Đèn nhà vệ sinh được sử dụng đèn vàng tạo cho người sủ dụng cảm giác ấm áp hơn.

 

Như vậy, Với thi công nội thất của chung cư này đã đáp ứng được yêu cầu của quý khách: 1căn hộ đầy đủ tiện nghi, tiện ích, sang trọng và hiện đại. Bạn thấy sao về đội thi công của chúng tôi. Nếu bạn cảm thấy hài lòng, thú vị hoặc cần bổ sung thi công nội thất theo yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi: 
Công ty Triều Quang Minh - TQM Corp
Địa chỉ: 24/14 Đường 9, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 090366 5366
Website: http://tqmcorp.com/
 

 

Bình luận