Thiết kế nội thất chung cư 85 m2 Phủ Lý - Hà Nam


So với các chung cư 60 m2 có hai phòng ngủ thì chung cư 85 m2 có diện tích hai phòng ngủ không gian của các phòng khách, bếp và ngủ được cơi nới và mở rộng hơn nhiều, điều này cũng giúp các kiến trúc sư có thêm nhiều hướng thiết kế nội thất khác hơn. TQM xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế nội thất chung cư 80 m2 Phủ Lý - Hà Nam mà TQM vừa hoàn thiện.


Còn hàng

  1. Thông tin công trình
  • Tên công trình: Thiết kế nội thất chung cư 85 m2 Phủ Lý - Hà Nam
  • Địa chỉ: thành phố Phủ Lý – Hà Nam
  • Phong cách thiết kế: tiện nghi, hiện đại, sang trọng

Description: E:\bai viet\Noi that\ảnh\1.png

  1. Yêu cầu thiết kế chung cư 85 m2 Phủ Lý - Hà Nam

Chung cư 85 m2 hai phòng ngủ có thể đạt điều kiện thực hiện lối thiết kế tân cổ điển. Đây là một lối thiết kế kết hợp giữa cổ điển và hiện đại cũng mang đến sự sang trọng cho căn hộ. Các kiến trúc sư cũng đã giới thiệu và hướng khách hàng đến phong cách này nhưng khách hàng yêu thích phong cách hiện đại, sang trọng hơn và mong muốn thiết kế nội thất chung cư của mình theo phong cách này.

  1. Phong cách thiết kế nội thất chung cư 85 m2 Phủ Lý – Hà Nam

Đây thực sự là một không gian hoàn hảo để các kiến trúc sư của Tqm Corp vẽ vời nên những không gian tuyệt vời đây. Phong cách thiết kế nội thất chủ đạo cho chung cư 85 m2 này đã được chốt với khách hàng sẽ theo phong cách hiện đại, sang trọng và đầy đủ tiện nghi.

Description: E:\bai viet\Noi that\ảnh\2.png

  1. Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất chung cư 85 m2 Phủ Lý – Hà Nam
    1.  Không gian nội thất khu vực phòng khách

Description: E:\bai viet\Noi that\ảnh\1.png