Thiết kế thi công nội thất showroom sơn Koto thị trấn Đông Anh


Thiết kế thi công nội thất showroom sơn Koto thị trấn Đông Anh


Còn hàng

Showroom là nơi chuyên trưng bày các sản phẩm để quảng bá đến khách hàng. Đây cũng là một hình thức marketing cực kỳ hiệu quả. Để thu hút được khách hàng đòi hỏi thiết kế nội thất của showroom phải ấn tượng và tạo ra sự lôi cuốn với khách hàng. TQM xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế nội thất showroom sơn Koto thị trấn Đông Anh mà TQM vừa hoàn thiện.

Thông tin công trình Thiết kế thi công nội thất showroom sơn Koto thị trấn Đông Anh

Tên công trình: Thiết kế nội thất showroom sơn Koto thị trấn Đông Anh
Địa chỉ: thị trấn Đông Anh – Đông Anh – Hà Nội
Phong cách thiết kế: hiện đại, sang trọng

Yêu cầu thiết kế showroom sơn

Thiết kế nội thất showroom sơn trưng bày các sản phẩm sơn của hãng và tạo ra không gian trẻ trung, năng động nhưng không kém phần sang trọng và lôi cuốn sự tò mò của khách hàng. 

Phong cách Thiết kế thi công nội thất showroom sơn Koto thị trấn Đông Anh

Hướng thiết kế mà TQM hướng đến cho showroom sơn là sử dụng các nội thất kệ đơn giản, nhẹ nhàng, tạo ra không gian chung rộng rãi, sang trọng.

Xem thêm >>> Thiết Kế, Thi Công Nội Thất Showroom Rượu Aum Wine Cellar, Quận 5

Hình ảnh mẫu Thiết kế thi công nội thất showroom sơn Koto thị trấn Đông Anh

 

 

Ưu tiên sử dụng các kệ nhựa liền tường mang đến sự nhẹ nhàng, tối đa hóa không gian chung và khả năng trưng bày của showroom cũng như tạo ra sự thông thoáng, tiện lợi di chuyển giữa các quầy sản phẩm. Đảm bảo yếu tố trưng bày sản phẩm ở vị trí vừa tầm mắt của khách hàng là một trong những yếu tố tối thiểu khi thiết kế showroom. Các sản phẩm của showroom sơn Koto được trưng bày vừa tầm mắt khách hàng, phía trên cao thay vì cố gắng trưng bày các sản phẩm thì TQM lựa trọn in thương hiệu hãng sơn lên phần kệ trên cùng.

Showroom thiết kế ánh sáng tập trung

Vì đây là showroom thiết kế cho hãng sơn nên yêu cầu màu sắc khá quan trọng. Sử dụng tông màu chủ đạo là màu xanh. Màu xanh là một trong những màu thể hiện phong cách chuyên nghiệp, hiện đại. Điểm nhấn ánh sáng khá quan trọng kết hợp trần giật cấp tạo ra không gian cao, rộng và ánh sáng tập trung tạo ra phản xạ ánh sáng cực kỳ tốt lên các sản phẩm được trưng bày.

 

Sử dụng toàn bộ mặt tiền bằng cửa kính và vị trí đón tiếp khách hàng là quầy lễ tân cũng được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn giúp tối đa hóa tầm nhìn của khách hàng và thu hút khách hàng vào showroom.

Showroom thiết kế toàn bộ mặt tiền bằng cửa kính

Trên đây là mẫu thiết kế thi công nội thất showroom sơn Koto thị trấn Đông Anh của TQM mang phong cách hiện đại, sang trọng, chuyên nghiệp. Ngoài ra thì TQM còn rất nhiều các mẫu thiết kế nội thất showroom khác với phong cách thiết kế khác cho các dòng sản phẩm khác nhau để quý khách hàng có thể tham khảo. 

Quý khách hàng có thể tham khảo trang web http://tqmcorp.com/ để xem nhiều mẫu thiết kế khác nhau của TQM. Hoặc bạn đã có ý tưởng thiết kế showroom thì có thể gọi đến số điện thoại hotline 09 0366 5366 để được tư vấn cụ thể hơn. Ngoài dịch vụ thiết kế và thi công nội thất showroom thì TQM còn thiết kế và thi công nội thất cho rất nhiều các sản phẩm khác như chung cư, khách sạn, resort nghỉ dưỡng hay nhà hàng,… Khi đến với TQM bạn chắc chắn sẽ được tận hưởng dịch vụ thiết kế và thi công chuyên nghiệp nhất với giá cả cạnh tranh.

Có thể bạn quan tâm >>> Thi Công Nội Thất Showroom Nước Hoa Đường Nguyễn Thị Thập, Quận 7

 

Bình luận