Thi công nội thất showroom nước hoa đường Nguyễn Thị Thập, quận 7


Cùng với nhu cầu nghỉ ngơi, hưởng thụ, cuộc sống của con người hiện nay ngày càng được đề cao, nhu cầu ấy từ rất lâu đã không còn dừng ở cái ăn, cái mặc mà nó vượt xa hơn là nhu cầu làm đẹp, nhu cầu thể hiện thẩm mỹ, cá tính riêng biệt.


Còn hàng

Thi công nội thất showroom nước hoa đường Nguyễn Thị Thập

Để thể hiện phong cách của bản thân, mỗi người sẽ có một cách thức khác nhau, có người sẽ thể hiện thông qua gu thời trang ăn mặc, có người sẽ thể hiện thông qua cách sống, cách làm việc, có người lại lựa chọn thể hiện thông qua mùi hương… Và khi ấy, chắc chắn nơi họ tìm đến sẽ là các showroom thời trang, mỹ phẩm. 

Có những showroom khách hàng đến một lần và sẽ không bao giờ quay lại, cũng có những showroom họ đến rồi lại đến tiếp ở rất nhiều lần sau đó nữa! Bạn có tự hỏi lý do tại sao? Câu trả lời chắc chắn là chất lượng sản phẩm phải thật tốt, sản phẩm phải chuẩn, phải rõ nguồn gốc, xuất xứ, giá cả phải chăng… và một điều không thể thiếu – không gian trưng bày sản phẩm phải thật sự cuốn hút.

 

Địa chỉ thiết kế, thi công nội thất showroom trọn gói

TQM Corp là một đơn vị tư vấn, thiết kế thi công nội thất showroom cho nhiều đối tác khách hàng, trong đó chúng tôi được may mắn hợp tác thiết kế showroom trưng bày sản phẩm nước hoa cho cửa hàng “Thegioinuochoa” tại địa chỉ đường Nguyễn Thị Thập, quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Tại showroom, TQM Corp đã khéo léo sử dụng đồ nội thất hầu hết là đá, kính với độ sáng, bóng, mịn gần như tuyệt đối, lợi dụng sự phản xạ  của ánh sáng  đảm bảo đem lại cảm giác không gian trưng bày chuyên nghiệp, thời trang.

 

Từ cửa hướng thẳng vào phía trong đến vị trí tường, các kiến trúc sư đã sử dụng kính màu đỏ hồng làm phông lớn thể hiện tên của cửa hàng giống như một cách thể hiện điểm nhấn, nổi bật không thể nhầm lẫn.

Vị trí trần trung tâm, TQM Corp thiết kế đèn chùm cách điệu màu vàng, khiến không gian showroom trở nên lung linh, huyền ảo và bắt sáng hơn.

 

Dọc hai bên tường song song bố trí hệ thống tủ kính trưng bày sản phẩm được phân tách rõ ràng theo thương hiệu tạo cảm giác chuyên nghiệp, thẩm mỹ. Phía trong tủ được khéo léo lắp hệ thống gương, đèn phản quang khiến sản phẩm như trở nên đẳng cấp, xa xỉ gấp bội phần.

 

Vị trí trung tâm showroom được bài trí bộ sofa da màu sữa cách điệu ghép nối hình chữ S khổ lớn nổi bật trên nền sàn đen bóng.
Và đây là một số dự án thiết kế, thi công nội thất showroom mà TQM Corp đã may mắn thực hiện:

 

TQM Corp luôn tự tin với chất lượng sản phẩm thiết kế, thi công nội thất showroom mà mình đã hoàn thành và gửi đến khách hàng. Nếu công ty bạn đang cần một đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công nội thất showroom uy tín, chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin:

Công ty Triều Quang Minh – TQM Corp
Địa chỉ: 24/14 đường 9, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh 
Điện thoại: 09 0366 5366
Email: info@tqmcorp.com

Xem thêm >>> Thi Công Nội Thất Showroom Chuyên Nghiệp

 

Bình luận