Thiết kế, thi công nội thất Showroom rượu Aum Wine Cellar, Quận 5


TQM Corp là đơn vị thiết kế, thi công nội thất đã trực tiếp triển khai, hoàn thiện showroom rượu Aum Wine Cellar.


Còn hàng

Khi muốn lựa chọn một sản phẩm tiêu dùng bất kỳ, để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm cũng như đảm bảo bản thân sẽ có một sự lựa chọn chính xác, chúng ta thường tìm đến các showroom trưng bày. Sản phẩm rượu cũng vậy. Nếu showroom trưng bày sản phẩm có thể gây được sự chú ý của khách hàng thì khả năng bán được hàng sẽ càng cao. 

Và đương nhiên, để có được một showroom trưng bày đẹp, sang trọng, thời thượng và đẳng cấp, chắc chắn cần phải có bàn tay của một đơn vị thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp, uy tín. TQM Corp là đơn vị thiết kế, thi công nội thất đã trực tiếp triển khai, hoàn thiện nội thất showroom rượu Aum Wine Cellar.

Thông tin công trình thi công nội thất Showroom rượu Aum Wine Cellar

Tên công trình: Showroom rượu ASK
Địa chỉ: Đường Lê Hồng Phong, quận 5, TP Hồ Chí Minh
Phong cách thiết kế, thi công: cổ điển, sang trọng, cá tính

Yêu cầu thiết kế thi công nội thất Showroom rượu Aum Wine Cellar

 

Rượu vang có nguồn gốc từ các nước phương Tây, đặc trưng bởi không khí lạnh vùng miền, khi du nhập vào Việt Nam, để thích nghi với khi hậu nóng ẩm, nhiều ánh sáng, cần thiết kế những showroom, hầm rượu có thể hạn chế được tối đa việc làm giảm chất lượng rượu.

Hình ảnh mẫu thiết kế thi công nội thất Showroom rượu Aum Wine Cellar

Tủ trưng bày rượu được làm bằng gỗ, kê áp sát vách tường, chia thành nhiều ô lớn, nhỏ, rượu trưng bày được sắp xếp theo những vị trí, kiểu dáng khác nhau tạo ra sự đa dạng, không gây ra cảm giác nhàm chán, đơn điệu.
Showroom có những góc được thiết kế pha trộn giữa việc kết hợp kinh doanh nhà hàng và trưng bày sản phẩm.

 

Ở một góc khác, showroom được thiết kế với một không gian kín, sử dụng nội thất gỗ nâu trầm cùng ánh đèn vàng, khiến các chai rượu dường như trở nên lung linh hơn, chuyên nghiệp hơn. Bản thân những chai rượu trưng bày thường có màu đậm như xanh, nâu hay đen, kết hợp cùng với không gian có sự pha trộn màu sắc khiến cho ai bước vào cũng đều có một cảm giác ấm áp và muốn lưu chân lại.

Khéo léo phân bổ những không gian ở những khu vực khác nhau sẽ tạo ra những góc nhìn với những vẻ đẹp khác nhau cho showroom rượu của bạn. Cách bài trí những chai rượu thành dải ngang, thành từng ô nhỏ, xen kẽ với những đồ nội thất trang trí phù hợp sẽ tạo ra hiệu ứng thẩm mỹ không nhỏ cho người tiếp xúc.

Showroom rượu vốn được biết đến là nơi mà khách hàng tìm đến để lựa chọn và thưởng thức món đồ uống tinh túy, cao cấp. Với mục đích khiến khách hàng có thể thoải mái, ấn tượng mỗi lần đặt chân đến, không ít những chủ đầu tư sẵn sàng chi một khoản chi phí lớn để tìm đến những đơn vị thi công thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Nếu bạn cũng đang sở hữu một showroom rượu, và muốn nó trở nên lung linh, ấn tượng và chuyên nghiệp hơn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – TQM Corp.
 

Có thể bạn quan tâm >>> Thi Công Nội Thất Showroom Nước Hoa Đường Nguyễn Thị Thập, Quận 7

 

Bình luận