Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ HH1 Linh Đàm


TQM xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế thi công nội thất phòng ngủ HH1 Linh Đàm mà TQM vừa hoàn thiện.


Còn hàng

 

Phòng ngủ là không gian để chúng ta nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc. Không gian phòng ngủ quyết định lớn đến chất lượng giấc ngủ của chúng ta. Từ đó gián tiếp ảnh hưởng đến tinh thần cũng như sức khỏe và thể chất của chúng ta. Vì thế việc thiết kế nội thất phòng ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng. TQM xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế thi công nội thất phòng ngủ HH1 Linh Đàm mà TQM vừa hoàn thiện.

Thông tin công trình  thi công nội thất phòng ngủ HH1 Linh Đàm

Tên công trình: Thiết kế nội thất phòng ngủ HH1 Linh Đàm
Địa chỉ: HH1 Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội
Phong cách thiết kế: hiện đại, sang trọng, lãng mạn

 

Yêu cầu thiết kế thi công phòng ngủ HH1 Linh Đàm

Khi mỗi cặp đôi có ý định tiến đến hôn nhân xây dựng gia đình đầu tư khá nhiều vào ảnh cưới và không gian phòng ngủ. Đối với các cặp vợ chồng nói chung và các cặp vợ chồng trẻ nói riêng thì phòng ngủ là nơi không gian riêng tư lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc. Gia chủ yêu cầu thiết kế phòng ngủ theo phong cách hiện đại, sang trọng và lãng mạn.

Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ HH1 Linh Đàm

Thuận theo sở thích của gia chủ, hướng thiết kế mà TQM hướng đến cho phòng ngủ này là sử dụng các nội thất hiện đại và màu sắc chủ đạo là màu hồng.

Phòng ngủ sử dụng gam màu chủ đạo hồng nhạt

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ HH1 Linh Đàm

Đúng như phác thảo phong cách thiết kế, khi thực hiện thi công nội thất phòng ngủ này tông màu chủ đạo được sử dụng là màu hồng  nhưng không hề tạo nên sự đơn điệu với sự kết hợp màu sắc giữa hồng đậm, hồng nhạt và các màu sắc của các nội thất khác như đèn hay khung tranh trang trí, gạch lát mang đến không gian phòng ngủ hài hòa, đẹp tinh tế. Màu hồng sử dụng trong phòng ngủ cho vợ chồng trẻ còn mang đến ý nghĩa một cuộc hôn nhân màu hồng mộng mơ, luôn hạnh phúc, vui vẻ.

Phòng ngủ thiết kế sang trọng, lãng mạn, tinh tế

    Các nội thất được sử dụng đều là nội thất phòng ngủ hiện đại, được sắp xếp hợp lý. Ở giữa phòng là chiếc giường to, đối diện là khung tranh, kệ trang trí, bàn làm việc; bên phải là một ghế sô pha dài, kệ sách âm tường. 

    Một số điểm nhấn thiết kế đáng chú ý khác như thiết kế phía tường đối diện giường treo khung tranh xen kẽ màu sắc hồng đậm, hồng nhạt; rèm cửa sổ sử dụng cũng được xếp ly đẹp tinh tế; trần nhà sơn màu hồng điểm rất nhiều đèn trang trí nhỏ không gây trói mắt mà tạo nên không gian phòng ngủ lãng mạn và sang trọng. Ngoài ra còn sử dụng hoa đặt ở giữa bàn trang trí đối diện giường mang đến không gian tuyệt vời cho vợ chồng trẻ tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên nhau.

Trên đây là mẫu thiết kế phòng ngủ HH1 Linh Đàm của TQM mang phong cách hiện đại, sang trọng, lãng mạn. Ngoài ra thì TQM còn rất nhiều các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ khác với phong cách thiết kế khác phù hợp cho từng lứa tuổi cũng như sở thích khác nhau để khách hàng tham khảo. Quý khách hàng có thể tham khảo trang web http://tqmcorp.com/ để xem nhiều mẫu thiết kế khác nhau của TQM. 

Hoặc bạn đã có ý tưởng thiết kế phòng ngủ thì có thể gọi đến số điện thoại hotline 09 0366 5366 để được tư vấn cụ thể hơn. TQM Corp rất hân hạnh được phục vụ quý khách để góp phần kiến tạo nên những không gian phòng ngủ đẹp cả thẩm mỹ và hài hòa màu sắc với sở thích của quý khách hàng. Chắc chắn quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc khi ở trong phòng ngủ do TQM thiết kế và thi công.
 

 

Bình luận