Thiết kế nội thất phòng ngủ Biên Hòa Đồng Nai


Phòng ngủ là không gian riêng tư và không gian nghỉ ngơi quan trọng cần thiết không thể thiếu được. Đó là một trong những lý do chính tạo nên sự quan trọng của thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ. TQM xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ Biên Hòa Đồng Nai mà TQM vừa hoàn thiện.


Còn hàng

  1. Thông tin công trình
  • Tên công trình: Thiết kế nội thất phòng ngủ Biên Hòa Đồng Nai
  • Địa chỉ: Biên Hòa – Đồng Nai
  • Phong cách thiết kế: đẹp và sang trọng

Description: E:\bai viet\Noi that\ảnh\phong-ngu-master2.jpg

  1. Yêu cầu thiết kế phòng ngủ Biên Hòa Đồng Nai

Với diện tích phòng ngủ không quá rộng rãi, gia chủ muốn nhờ bàn tay thiết kế của các kiến trúc sư Tqm Corp để tạo ra hiệu ứng không gian rộng và đẹp hơn.

  1. Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ Biên Hòa Đồng Nai

Các kiến trúc sư của Tqm Corp quyết định lựa chọn màu sắc tươi sáng và trẻ trung cho phòng ngủ này; kết hợp một số thiết kế độc đáo và mới lạ để đem đến cảm nhận không gian rộng rãi hơn cho chủ nhân của phòng ngủ.

Description: E:\bai viet\Noi that\ảnh\phong-ngu-master2.jpg

Phòng ngủ với phong cách thiết kế đẹp và sang trọng

  1. Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ Biên Hòa Đồng Nai

Để cảm giác không gian phòng ngủ được cơi nới, các kiến trúc sư của Tqm Corp sử dụng các ô cửa kính lớn cùng rèm vừa tận dụng view bên ngoài vừa tạo cảm giác không gian rộng rãi, bao la của bên ngoài ùa vào phòng ngủ giúp chủ nhân không còn cảm thấy bí bách hay khó chịu với 4 bức tường thô cứng truyền thống. Hai gương hai bên đầu giường phản chiếu hình ảnh căn phòng làm căn phòng rộng lên gấp đôi.

Một chiếc giường êm ái với thiết kế gỗ bọc đệm cao cấp được đặt gần ngay cạnh cửa kính với màu sữa tạo giấc ngủ ngon và sâu cho chủ nhân của chiếc giường. Điểm nhấn màu sắc của phòng ngủ này chính là lựa chọn đèn trang trí, gối nhỏ trên giường màu vàng tươi và sử dụng hoa đá màu cam nhạt trang trí chính giữa tường phía đầu giường.

Với sự kết hợp màu sắc của các nội thất tỉ mỉ, tinh tế và hài hòa đem đến không gian phòng cách sự sang trọng, trẻ trung và có thẩm mỹ cao.

Trên đây là mẫu thiết kế phòng ngủ Biên Hòa Đồng Nai của TQM mang phong cách đẹp, sang trọng được khách hàng ưng ý và phản hồi rất tốt về hiệu ứng thiết kế nội thất mà các kiến trúc sư của Tqm mang lại. Ngoài ra thì TQM còn rất nhiều các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ khác với phong cách thiết kế khác phù hợp cho từng lứa tuổi cũng như sở thích khác nhau để khách hàng tham khảo. Quý khách hàng có thể tham khảo trang web http://tqmcorp.com/ để xem nhiều mẫu thiết kế khác nhau của TQM. Tqm Corp luôn đặt chất lượng của nội thất lên hàng đầu và có chính sách bảo hành sau thi công, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Tqm Corp làm đơn vị thiết kế và thi công phòng ngủ cho mình.

 

Xem thêm >>>Thiết kế nội thất phòng ngủ Yên Lạc- Vĩnh Phúc

 

Bình luận