Một số dự án thi công nội thất phòng ngủ tiêu biểu TQM triển khai


Kinh tế xã hội phát triển, các nhu cầu của con người nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cũng vì vậy mà được xem trọng hơn, trong đó có nhu cầu thoả mãn giấc ngủ. Thoả mãn giấc ngủ được hiểu là việc có một giấc ngủ chất lượng, ngù sâu, ngủ thoải mái đảm bảo có thể phục hồi toàn bộ năng lượng để bắt đầu một chu trình làm việc ở ngày mới.


Còn hàng

Hiểu được giá trị của giấc ngủ, tầm quan trọng của không gian riêng tư như phòng ngủ đối với mỗi cá nhân, TQM Corp đã liên tục đưa ra các mẫu thiết kế thi công nội thất phòng ngủ đi theo nhiều phong cách đảm bảo có thể đáp ứng được phần lớn những yêu cầu, mong muốn của Quý khách!

Dự án thi công nội thất phòng ngủ

Và sau đây sẽ là một số dự án thiết kế, thi công nội thất phòng  ngủ mà TQM đã triển khai thực hiện và hoàn thành với chất lượng ngoài mong đợi. 

Dự án thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ cho bé gái 5 tuổi – Biệt thự Vinhome Center Park

 

Lấy tông chủ đạo là màu trắng xen kẽ màu hồng phấn. Phòng được thiết kế vị trí chính giữa là chiếc giường gỗ màu trắng chân nhỏ với rèm hồng phủ quanh. Phòng ngủ có vị trí hướng sáng với khung cửa sổ nhìn ra vườn cây. Thiết kế đơn giản nhưng khiến căn phòng như bước ra từ trong câu chuyện cổ tích ở miền xa xôi của xứ sở miền Tây.

Dự án thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ - Happy Penthouses Apartment Đà Nẵng

 

Sử dụng màu trắng làm phông nền chính, với diện tích phòng ngủ bị giới hạn, TQM Corp sử dụng thiết kế đồ nội thất thông minh, kết hợp vừa là giường ngủ vừa là tủ kéo đựng đồ.

Vị trí chính giữa trần thiết kế đèn tròn sáng to cùng những bông hoa trắng khổ lớn lơ lửng, tạo cảm giác bồng bềnh, nhẹ nhàng và thanh thoát. Phòng sử dụng nhiều nội thất bằng gỗ, sơn màu trắng cùng tông với màu của tường, tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng từ tự nhiên đến nhân tạo.

Dự án thiết kế, thi công nội thất phòng ngủ - Little village, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

 

Chủ nhân của căn phòng mệnh thổ, màu sắc tương sinh là màu đỏ, vì vậy TQM Corp sử dụng tông màu đỏ làm chủ đạo, từ màu của tường đến màu nội thất và cả chăn ga cũng đều được ưu tiên sử dụng. Phòng có cửa sổ rộng, kết hợp cùng với hệ thống đèn tường, đèn nền phản chiếu từ dưới lên tạo nên một không gian ấm áp, lung linh.

TQM Corp được biết đến với vai trò nhà tư vấn, thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, uy tín, luôn đảm bảo sản phẩm thành phẩm có chất lượng cao, bảo hành dài hạn, lấy tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển chung.

Xem thêm >>> Thi Công Nội Thất Phòng Ngủ 10, 20, 30m2

 

Bình luận