Thiết kế nội thất PHÚC LONG COFFEE & TEA HOUSE Hạ Long


Hạ Long được thiên nhiên ban tặng các cảnh quan xinh đẹp được cả thế giới công nhận. Không có gì lấy làm ngạc nghiên khi nơi đây trở thành điểm thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước. Các địa điểm vui chơi và ăn uống cũng mọc lên rất nhiều. Hôm nay, TQM xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế nội thất PHÚC LONG COFFEE & TEA HOUSE Hạ Long mà TQM vừa hoàn thiện.


Còn hàng

  1. Thông tin công trình
  • Tên công trình: Thiết kế nội thất PHÚC LONG COFFEE & TEA HOUSE Hạ Long
  • Địa chỉ: thành phố Hạ Long – Quảng Ninh
  • Phong cách thiết kế: tiện nghi, hiện đại, sang trọng

Description: E:\bai viet\Noi that\ảnh\phuc-long-landmark-23.jpg

  1. Yêu cầu thiết kế nội thất PHÚC LONG COFFEE & TEA HOUSE Hạ Long

Đây là một quán cà phê nằm ở trung tâm thành phố Hạ Long, nổi tiếng với hương vị cà phê thơm ngon thu hút lượng lớn khách đến. Chủ quán mong muốn khách hàng khi đến quán cà phê của họ vừa được cảm nhận hương vị cà phê tuyệt vời và tận hưởng tiện nghi cũng như không gian thư gian hoàn hảo nhất.

  1. Phong cách thiết kế nội thất PHÚC LONG COFFEE & TEA HOUSE Hạ Long

Sau khi đến cảm nhận hương vị cà phê của PHÚC LONG COFFEE & TEA HOUSE và xem xét, đo đạc kích thước cụ thể của dự án này. Các kiến trúc sư của Tqm Corp đã lựa chọn màu sắc chủ đạo cho mẫu thiết kế này là màu nâu đậm chất cà phê và thiết kế theo hướng hoàn toàn độc đáo, mới lạ để mang đến không gian mới và hoàn hảo cho  PHÚC LONG COFFEE & TEA HOUSE Hạ Long.

Description: E:\bai viet\Noi that\ảnh\phuc-long-landmark81-2.jpg

  1. Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất PHÚC LONG COFFEE & TEA HOUSE Hạ Long
    1.  Không gian nội thất khu vực lễ tân