Thiết kế nội thất nhà hàng Pháp Đà Nẵng


Đà Nẵng là một địa điểm du lịch thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước. Ở đây có rất nhiều kiểu nhà hàng theo phong cách các nước du nhập vào như nhà hàng kiểu Pháp, kiểu Ý, kiểu Nhật, kiểu Hàn. Mỗi nhà hàng đều mang một màu sắc văn hóa và phong cách phục vụ khác nhau. Việc thiết kế và thi công nội thất nhà hàng để làm nổi bật phong cách riêng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong kinh doanh nhà hàng


Còn hàng

TQM xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Pháp Đà Nẵng mà TQM vừa hoàn thiện.

 1. Thông tin công trình
 • Tên công trình: Thiết kế nội thất nhà hàng Pháp Đà Nẵng
 • Địa chỉ: thành phố Đà Nẵng
 • Phong cách thiết kế: tiện nghi, hiện đại, sang trọng

Description: C:\Users\DELL\Desktop\zz\46.jpeg

 1. Yêu cầu thiết kế nhà hàng

Theo những thông tin từ chủ nhà hàng cung cấp thì đây là một nhà hàng phục vụ số lượng lớn khách du lịch. Nhà hàng cung cấp dịch vụ ăn uống với các món ăn kiểu Pháp. Mong muốn các kiến trúc sư Tqm Corp thiết kế không gian nhà hàng theo phong cách kiểu Pháp với đầy đủ tiện nghi, hiện đại, sang trọng và không kém phần lãng mạn.

 1. Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng Pháp Đà Nẵng

Đây là một nhà hàng có không gian bên trong khá rộng, bên ngoài có hành lang và view nhìn ra núi rất đẹp. Các kiến trúc sư của Tqm Corp mong muốn tận dụng tất cả các ưu điểm từ vị trí của nhà hàng và thiết kế nhà hàng theo phong cách hiện đại, sang trọng, độc đáo mang đến nét riêng biệt cho nhà hàng kiểu Pháp này.

Description: C:\Users\DELL\Desktop\zz\45-2.jpg

 1. Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Pháp Đà Nẵng
  1.  Không gian nội thất khu vực lễ tân

Description: C:\Users\DELL\Desktop\zz\46.jpeg

Khu vực hai trong một vừa làm quầy lễ tân vừa làm quầy bar của nhà hàng

Khu vực lễ tân được thiết kế chung cho quầy bar của nhà hàng. Vị trí này được thiết kế rất nhiều kệ rượu xung quanh. Bàn lễ tân được thế kế bằng đá cao cấp, mặt gỗ; phía trên là vị trí để ly cốc; sau lưng là vị trí pha chế đồ uống. Với sự kết hợp ánh sáng tinh tế mang đến không gian khu vực lễ tân và quầy bar đẹp lung linh.

  1. Không gian nội thất khu vực ăn uống của khách hàng

Description: C:\Users\DELL\Desktop\zz\45-2.jpg

Khu vực ăn uống đường đi lối lại rộng, thoáng

Để đảm bảo phục vụ được khối lượng lớn khách hàng đến với nhà hàng và tận dụng view nhìn ra biển và núi của nhà hàng. Các kiến trúc sư của Tqm Corp lựa chọn 2 loại bàn ghế cho hai không gian bên trong và bên ngoài hành lang nhưng có chung đặc điểm là nhỏ nhắn xinh xắn bàn 4 hoặc bàn 2 để khách hàng có thể lựa chọn. Vách ngăn giữa không gian bên trong và khu hành lang là các tấm kính lớn. Kể cả từ bên trong khách hàng vẫn có thể ngắm view bên ngoài và mang đến không gian rộng hơn. Sử dụng đèn trang trí hình dáng ngộ nghĩnh, ánh sáng vừa đủ mang đến không gian bữa tối lãng mạn. Đối với một nhà hàng có khối lượng khách lớn, ngoài yếu tố nội thất và thiết kế không gian thì đường đi lối lại rộng rãi, thuận tiện là một lợi thế lớn để thu hút khách. Điều này cũng rất được các kiến trúc sư của Tqm Corp để tâm.

  1. Không gian nội thất khu vực nhà bếp