Thiết kế nội thất trung tâm tiệc cưới thành phố Lào Cai


Lĩnh vực kinh doanh trung tâm tiệc cưới chưa bao giờ hết hot. Ngày càng có nhiều nhà đầu tư bỏ vốn vào lĩnh vực kinh doanh này. Bởi theo xu thế phát triển của xã hội và sở thích của giới trẻ thời nay, các đám cưới ở thành phố thường có địa điểm tổ chức tiệc cưới được lựa chọn là tại các nhà hàng sang trọng hay các trung tâm tiệc cưới với không gian lãng mạn, sang trọng và đầy đủ tiện nghi trọn gói cho buổi tiệc cưới được đẹp đẽ và thành công trọn vẹn.


Còn hàng

TQM xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế nội thất trung tâm tiệc cưới thành phố Lào Cai mà TQM vừa hoàn thiện.

 1. Thông tin công trình
 • Tên công trình: Thiết kế nội thất trung tâm tiệc cưới thành phố Lào Cai
 • Địa chỉ: thành phố Lào Cai – Lào Cai
 • Phong cách thiết kế: hiện đại, sang trọng, lãng mạn

Description: E:\bai viet\Noi that\ảnh\top-10-trung-tam-tiec-cuoi-1-1024x683.jpg

 1. Yêu cầu thiết kế trung tâm tiệc cưới thành phố Lào Cai

Đây là một trung tâm tiệc cưới ba tầng nằm ở thành phố Lào Cai, có diện tích rộng rãi. Các kiến trúc sư của Tqm Corp có thể thỏa sức thể hiện thiết kế cho một không gian lớn. Tuy ở đây không có nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng chủ trung tâm tiệc cưới mong muốn thiết kế trung tâm tiệc cưới bằng những nội thất cao cấp có vẻ đẹp và sự bền bỉ theo thời gian mang đến không gian tuyệt vời nhất cho những phút giây thiêng liêng của các cặp đôi.

 1. Phong cách thiết kế trung tâm tiệc cưới thành phố Lào Cai

Từ những mong muốn của chủ trung tâm tiệc cưới và các kích thước không gian của từng tầng trong trung tâm tiệc cưới này, các kiến trúc sư của Tqm Corp quyết định lựa chọn phong cách và thiết kế riêng biệt cho từng tầng để các cặp đôi có nhiều sự lựa chọn về màu sắc cũng như phong cách của không gian tổ chức tiệc cưới của họ.

Description: E:\bai viet\Noi that\ảnh\top-10-trung-tam-tiec-cuoi-2-1.jpg

 1. Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất trung tâm tiệc cưới thành phố Lào Cai
  1.  Không gian nội thất bên ngoài sảnh

Description: E:\bai viet\Noi that\ảnh\20174450.jpg

Sảnh trưng bày ảnh cưới và thông tin về tiệc cưới

Rất nhiều hoa được đặt ở vị trí này cùng với bảng thông tin được thiết kế đáng yêu mang đến thông tin cho các vị khách về lễ cưới của ai, cô dâu, chú rể là ai để khách mời không bị nhầm lẫn giữa các đám cưới của trung tâm tiệc cưới.

  1. Không gian nội thất phòng cưới tầng 1

Description: E:\bai viet\Noi that\ảnh\top-10-trung-tam-tiec-cuoi-1-1024x683.jpg

Bố cục màu sắc được phân chia rõ rệt, bàn ghế và không gian trần nhà được lựa chọn tông màu trắng; thềm trải sàn phân biệt hai vị trí, vị trí cho khách tham dự của bữa tiệc và vị trí đường đi tiến đến lễ đài cho cô dâu và chú rể. Phần tường bao quanh được thiết kế gam màu trung tính để làm nền cho không gian nội thất bên trong làm cả phòng cưới như bừng sáng với các ánh đèn trang trí trên trần nhà. Cặp đôi như đang bước trên con đường tình yêu nồng nàn đến với hôn nhân thuần khiết, trong sáng có sự tôn trọng và yêu thương lẫn nhau.

  1. Không gian nội thất phòng cưới tầng 2

Description: E:\bai viet\Noi that\ảnh\top-10-trung-tam-tiec-cuoi-2-1.jpg

Đối với không gian nội thất phòng cưới số 2 tại trung tâm tiệc cước này, thiết kế tinh tế, tỉ mỉ. Trần nhà được chia thành các ô vuông kết hợp đèn trang trí lung linh. Khăn trải bàn cho khách mời đều là màu hồng nhạt. Xung quanh đường đi đến lễ đài trải thảm đỏ và có nhiều hoa tô điểm. Tất cả các sự kết hợp ánh sáng và màu sắc tinh tế của các nội thất cao cấp mang đến không gian tiệc cưới mơ ước cho các cặp đôi.

  1. Không gian nội thất phòng cưới tầng 3