Thiết kế nội thất trung tâm tiệc cưới Ba Đình


Các cặp đôi yêu nhau sau khi tìm hiểu về nhau quyết định kết hôn chấm dứt quá trình tìm hiểu chuyển sang cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bằng một đám cưới. Theo sự phát triển của xã hội, địa điểm tổ chức lễ cưới được rất nhiều các bạn trẻ và phụ huynh lựa chọn là các trung tâm tiệc cưới bởi không gian sang trọng và phục vụ trọn gói.


Còn hàng

Có rất nhiều các trung tâm tiệc cưới, việc lựa chọn không gian cho ngày lễ trọng đại của đời mình được các cặp đôi rất quan tâm. Vậy thiết kế trung tâm tiệc cưới như thế nào cho chuyên nghiệp và độc đáo thu hút sự lựa chọn của cúc cặp đôi đến với trung tâm tiệc cưới là điều rất quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ tiệc cưới trọn gói. TQM xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế nội thất trung tâm tiệc cưới Ba Đình mà TQM vừa hoàn thiện.

 1. Thông tin công trình
 • Tên công trình: Thiết kế nội thất trung tâm tiệc cưới Ba Đình
 • Địa chỉ: Bà Đình – Hà Nội
 • Phong cách thiết kế: hiện đại, sang trọng, lãng mạn

Description: C:\Users\admin\Desktop\trung-tam-hoi-nghi-tiec-cuoi-metropole-sanh-thuong-hai.jpg

 1. Yêu cầu thiết kế trung tâm tiệc cưới Ba Đình

Đối với một trung tâm tiệc cưới 3 tầng và có diện tích khá rộng như thế này. Chủ của trung tâm tiệc cưới yêu cầu thiết kế mỗi tầng có một không gian riêng để khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho ngày trong đại của đời mình. Mỗi tầng có phong cách thiết kế, vẻ đẹp độc đáo và điểm nhấn riêng đều phải mang đến sự sang trọng, lãng mạn.

 1. Phong cách thiết kế trung tâm tiệc cưới Ba Đình

Dựa trên khảo sát thực tế tại trung tâm tiệc cưới cả về không gian, kích thước và mong muốn của chủ trung tâm tiệc cưới, TQM sẽ thiết kế nội thất và màu sắc ở các tầng mang đến không gian lãng mạn và riêng biệt cho từng tầng.

Description: C:\Users\admin\Desktop\trung-tam-hoi-nghi-tiec-cuoi-metropole-sanh-new-york.jpg

 1. Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất trung tâm tiệc cưới Ba Đình
  1.  Không gian nội thất bên ngoài sảnh

Description: C:\Users\admin\Desktop\Cac-mau-sanh-tiec-trung-tam-tiec-cuoi-dep-li-tuong-cho-moi-cap-doi-1.jpg

Sảnh trưng bày ảnh cưới có phục vụ đồ uống và đón khách

                Sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo, sử dụng đèn trang trí ở lối vào, thiết kế thêm hoa tinh tế. Bên trên trần tầng cũng được thiết kế trần sếp ly tạo cảm giác sang trọng, tinh khôi nhưng không hề đơn điệu.

  1. Không gian nội thất phòng cưới tầng 1