Thiết kế và thi công nội thất khách sạn 3 sao Sầm Sơn Thanh Hóa


Kinh doanh khách sạn là một lĩnh vực chưa bao giờ hết hot. Ngày càng có nhiều chủ đầu tư xây dựng nhiều các khách sạn ở các khu du lịch. Khách hàng ngày càng có nhiều sự lựa chọn khi đến các khu du lịch hơn. Nên việc thiết kế và thi công nội thất khách sạn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút khách hàng. TQM xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế và thi công nội thất khách sạn 3 sao Sầm Sơn Thanh Hóa mà TQM vừa hoàn thiện.


Còn hàng

 1. Thông tin công trình
 • Tên công trình: Thiết kế và thi công nội thất khách sạn 3 sao Sầm Sơn Thanh Hóa
 • Địa chỉ: Sầm Sơn – Thanh Hóa
 • Phong cách thiết kế: hiện đại, sang trọng

Description: E:\bai viet\Noi that\ảnh\Thi-công-trang-trí-nội-thất-khách-sạn4.jpg

 1. Yêu cầu thiết kế và thi công nội thất khách sạn 3 sao Sầm Sơn Thanh Hóa

Chủ khách sạn yêu cầu thiết kế nội thất của các phòng trong khách sạn giống nhau, cần chú ý tập trung điểm nhấn ở khu vực sảnh đón tiếp khách hàng vì đây là mặt tiền của khách sạn. Cần lựa chọn các nội thất hiện đại, sang trọng và tiện nghi đầy đủ nhất.

 1. Phong cách thiết kế và thi công nội thất khách sạn 3 sao Sầm Sơn Thanh Hóa

Sau khi đến khách sạn Sầm Sơn Thanh Hóa này khảo sát chi tiết về nhu cầu của chủ khách sạn và các ưu điểm của khách sạn này. Các kiến trúc sư của Tqm Corp muốn tận dung tối đa không gian view biển bên ngoài vì khách sạn này rất gần biển.

Description: E:\bai viet\Noi that\ảnh\phòng-ngủ-khách-sạn-Suite (1).jpg

 1. Hình ảnh mẫu thiết kế và thi công nội thất khách sạn 3 sao Sầm Sơn Thanh Hóa
  1.  Không gian nội thất khu vực lễ tân

Description: E:\bai viet\Noi that\ảnh\Thi-công-trang-trí-nội-thất-khách-sạn4.jpg

Không gian khu vực lễ tân thân thiện, ấm áp

Khu vực lễ tân là mặt tiền của khách sạn và điểm nhấn thu hút khách du lịch lựa chọn khách sạn nhất. Vì khi thiết kế khu vực này cần cực kỳ chú ý, khách hàng rất thích các khách sạn có dịch vụ tốt, thân thiện. Khu vực này được chóng ngợp bởi tông màu vàng nhạt kết hợp thiết kế ánh sáng tinh tế mang đến không gian khu vực lễ tân ấm áp, thân thiện.

  1. Không gian nội thất phòng ngủ và phòng tắm

Description: E:\bai viet\Noi that\ảnh\phòng-ngủ-khách-sạn-Suite (1).jpg

Phòng ngủ sang trọng, đầy đủ tiện nghi

Sử dụng các tông màu trung tính, kết hợp hài hòa mang đến không gian phòng ngủ thoải mái. Với thiết kế thoáng mát cửa kính đẩy ra ban công có bộ bàn ghế ngồi ngắm biển vô cùng lãng mạn. Trong phòng cũng được thiết kế tinh tế tô điểm thêm các chậu hoa và đèn trang trí, buổi tối phòng ngủ sẽ lung linh gấp bội.

Description: E:\bai viet\Noi that\ảnh\phong-tam-dep-nhu-trong-khach-san-nho-binh-hoa-nho-4.jpg

Phòng tắm thiết kế hiện đại với đầy đủ tiện nghi

Phòng tắm thiết kế sang trọng với đầy đủ nội thất tiện nghi mang đến cho khách hàng sự thoải mái khi sử dụng.

Trên đây là mẫu thiết kế khách sạn 3 sao Sầm Sơn – Thanh Hóa của TQM với phong cách sang trọng và hiện đại không chỉ mang đến thẩm mỹ cho hình thức không gian mà còn mang đến lượng khách hàng lớn cho khách sạn. Đây chỉ là một trong những mẫu thiết kế khách sạn của TQM hoàn thiện, ngoài ra còn rất nhiều các mẫu thiết kế và thi công nội thất khách sạn khác của TQM đã hoàn thiện, khách hàng có thể truy cập vào trang web http://tqmcorp.com/ để được chiêm ngưỡng nhiều sản phẩm thiết kế và thi công nội thất khách sạn của TQM. Tqm Corp luôn hướng tới những giá trị đẹp vượt thời gian, rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Bình luận