Thiết kế nội thất phòng khách Việt Trì Phú Thọ


Không chỉ nổi tiếng về thời trang, âm nhạc hay ẩm thực, ngay cả kiến trúc và nghệ thuật của Hàn Quốc cũng trở thành xu hướng của nhiều nước. Phong cách thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất phòng khách nói riêng theo phong cách Hàn Quốc cũng đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. TQM xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế nội thất phòng khách Việt Trì Phú Thọ mà TQM vừa thiết kế và thi công nội thất hoàn thiện.


Còn hàng

  1. Thông tin công trình
  • Tên công trình: Thiết kế nội thất phòng khách Việt Trì Phú Thọ
  • Địa chỉ: Việt Trì – Phú Thọ
  • Phong cách thiết kế: Hàn Quốc

Description: C:\Users\DELL\Desktop\0.jpg

  1. Yêu cầu thiết kế phòng khách Việt Trì Phú Thọ

Gia chủ là một cặp vợ chồng trẻ rất yêu thích sự nhẹ nhàng và lãng mạn theo phong cách Hàn Quốc, mong muốn thiết kế phòng khách theo phong cách này.

  1. Phong cách thiết kế nội thất phòng khách Việt Trì Phú Thọ

Để đáp ứng được yêu cầu mang đến không gian phòng khách nhẹ nhàng, lãng mạn; các kiến trúc sư của Tqm Corp lựa chọn tông màu chủ đạo cho phòng khách này là các gam màu trung tính.

Description: C:\Users\DELL\Desktop\0.jpg

Phòng khách nhẹ nhàng và tràn ngập ánh sáng

  1. Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất phòng khách Việt Trì Phú Thọ

Chính giữa phòng khách là một bộ ghế sô pha bọc nỉ cao cấp vô cùng êm ái được đặt trên một tấm thảm màu xám. Vừa bước vào phòng khách đã cảm nhận được một không gian nhẹ nhàng, bay bổng.

Phong cách Hàn Quốc thường đi kèm những màu sắc tươi sáng hoặc trung tính nhẹ nhàng. Các kiến trúc sư của Tqm tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên bằng cách thiết kế cửa kính to khu vực phòng khách cùng rèm cửa màu sữa để tùy chỉnh ánh sáng. Phía trên trần nhà của khu vực phòng khách cũng thiết kế các tấm kính để lấy ánh sáng bên ngoài.

Phòng khách được trang trí vô cùng tinh tế. Sử dụng đèn trang trí có hình thù ngộ nghĩnh, đáng yêu. Sàn nhà và phía tường đối diện cửa kính được ốp gỗ màu nâu nhạt và trang trí 2 bức tranh phong cảnh đơn giản nhưng vô cùng nổi bật trên nền gỗ.

Description: C:\Users\DELL\Desktop\0.jpg

Phòng khách thiết kế theo phong cách Hàn Quốc

Trên đây là mẫu thiết kế phòng khách Việt Trì Phú Thọ của TQM Corp mang phong cách Hàn Quốc. Một phong cách có những nét riêng biệt mà không thể lẫn với phong cách nào khác. Ngoài ra thì TQM còn rất nhiều các mẫu thiết kế nội thất phòng khách khác với phong cách thiết kế khác phù hợp với sở thích khác nhau để khách hàng tham khảo. Quý khách hàng có thể tham khảo trang web http://tqmcorp.com/ để xem nhiều mẫu thiết kế khác nhau của TQM. Hoặc bạn đã có ý tưởng thiết kế phòng khách thì có thể gọi đến số điện thoại hotline 09 0366 5366 để được tư vấn cụ thể hơn. Tqm Corp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Tqm Corp.

 

Bình luận