Thiết kế nội thất showroom đệm xinh – Trần Hưng Đạo


Đệm là một nội thất không còn xa lạ trong các ngôi nhà hiện đại. Với khối lượng khách hàng khổng lồ, lĩnh vực kinh doanh đệm thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Các showroom trưng bày sản phẩm đệm cũng vì thế mà mọc lên ngày càng nhiều. Vấn đề đặt ra làm sao để showroom của bạn thu hút được khách hàng. Thiết kế và thi công nội thất cho showroom đệm ngày càng được để tâm và chú ý


Còn hàng

TQM xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế nội thất showroom đệm xinh – Trần Hưng Đạo, Ninh Bình mà TQM vừa hoàn thiện.

  1. Thông tin công trình
  • Tên công trình: Thiết kế nội thất showroom đệm xinh – Trần Hưng Đạo, Ninh Bình
  • Địa chỉ: Trần Hưng Đạo - thành phố Ninh Bình – Ninh Bình
  • Phong cách thiết kế: hiện đại, sang trọng

Description: C:\Users\DELL\Desktop\zz\1.png

  1. Yêu cầu thiết kế nội thất showroom đệm xinh – Trần Hưng Đạo, Ninh Bình

Đây là một showroom 2 tầng, chủ cửa hàng kinh doanh rất nhiều hãng đệm khác nhau và mong muốn các kiến trúc sư của Tqm Corp thiết kế không gian cho mặt hàng đệm này thật đẹp và sang trọng. Đặc biệt chú ý ánh sáng của đèn trang trí từ trên trần chiếu vào sản phẩm mang đến hiệu ứng hình ảnh sản phẩm chân thực và sống động nhất.

  1. Phong cách thiết kế nội thất showroom đệm xinh – Trần Hưng Đạo, Ninh Bình

Sau khi đến showroom khảo sát kích thước thực tế và nhu cầu mong muốn của khách hàng. Các kiến trúc sư của Tqm Corp nhận thấy đây là một showroom có phần thiết kế thô cá đẹp, từ tầng 1 có thể nhìn lên tầng 2 và ngược lại. Đây sẽ là một showroom được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và cực kỳ thoáng mang đến cái nhìn tổng quan cho khách hàng khi bước vào showroom đệm xinh.

Description: C:\Users\DELL\Desktop\zz\2.png

  1. Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất showroom đệm xinh – Trần Hưng Đạo, Ninh Bình
    1.  Không gian nội thất khu vực tầng 1